Trường Mầm Non ABC Sun – Nơi vun trồng mầm non tương lai

“Cây non mới mọc, phải vun trồng, chăm bón mới thành cây lớn”, câu tục ngữ này đã nói lên tầm quan trọng của việc giáo dục trẻ từ nhỏ, đặc biệt là ở giai đoạn mầm non. Và nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường mầm non chất lượng cao, uy tín cho con em mình, thì Trường Mầm Non Abc Sun chính là lựa chọn hoàn hảo!

ABC Sun – Nơi mầm non được vun trồng và phát triển toàn diện

Trường mầm non ABC Sun được thành lập với sứ mệnh mang đến cho trẻ em một môi trường giáo dục an toàn, thân thiện và đầy cảm hứng, giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tinh thần, kỹ năng sống và thẩm mỹ.

Môi trường học tập lý tưởng

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, với các phòng học rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Các khu vui chơi, khu hoạt động ngoài trời rộng rãi, được trang bị đầy đủ dụng cụ, đồ chơi an toàn, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Chương trình giáo dục tiên tiến

Chương trình giáo dục của trường được xây dựng dựa trên những nghiên cứu khoa học tiên tiến về tâm lý, sư phạm mầm non, kết hợp với bản sắc văn hóa Việt Nam. Chương trình chú trọng phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, khả năng tự học, tự lập, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, giúp bé tự tin, năng động, hòa nhập cộng đồng.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên của trường là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, yêu thương trẻ, luôn tâm niệm “Giáo dục là vun trồng mầm non tương lai”. Các cô giáo luôn hết lòng chăm sóc, dạy dỗ, tạo cho bé một môi trường học tập vui vẻ, hiệu quả, giúp bé phát triển toàn diện.

Các câu hỏi thường gặp về trường mầm non ABC Sun

1. Trường mầm non ABC Sun có nhận trẻ từ bao nhiêu tuổi?

Trường nhận trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi.

2. Trường có tổ chức các hoạt động ngoại khóa nào cho bé?

Trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa dạng, phong phú như: tham quan dã ngoại, tham gia các lớp học năng khiếu (âm nhạc, hội họa, thể thao), hoạt động trải nghiệm thực tế…

3. Trường có áp dụng phương pháp giáo dục nào?

Trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori, Reggio Emilia kết hợp với phương pháp giáo dục sớm, giúp bé phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất, tâm hồn, kỹ năng sống.

4. Trường có chế độ dinh dưỡng như thế nào?

Trường có đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng thiết kế thực đơn khoa học, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp bé khỏe mạnh, phát triển tốt.

ABC Sun – Nơi gieo mầm hạnh phúc

“Gieo mầm hạnh phúc cho con trẻ”, đó là tôn chỉ hoạt động của trường mầm non ABC Sun. Trường luôn nỗ lực tạo ra một môi trường giáo dục ấm áp, đầy tình yêu thương, giúp các bé được sống trong một thế giới đầy màu sắc, được học hỏi, khám phá, vui chơi, rèn luyện và phát triển toàn diện, trở thành những mầm non tương lai của đất nước.

Gợi ý:

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về trường mầm non ABC Sun? Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0372999999 hoặc đến thăm trường tại địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội.

Cùng ABC Sun, gieo mầm tương lai rạng ngời!