Học Phí Trường Mầm Non Việt Anh 3: Nơi Nurturing Tương Lai Cho Bé!

“Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”, câu tục ngữ xưa đã khẳng định vai trò quan trọng của cha mẹ trong việc nuôi dạy con cái. Song song với tình yêu thương vô bờ bến, cha mẹ còn cần tìm kiếm một môi trường giáo dục phù hợp để bé yêu phát triển toàn diện. Và Trường Mầm Non Việt Anh 3 chính là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một ngôi trường chất lượng cao, mang đến cho con em mình những giá trị giáo dục tốt đẹp nhất.

Tại Sao Nên Chọn Trường Mầm Non Việt Anh 3?

Môi trường Học Tập An Toàn, Thân Thiện

Trường Mầm Non Việt Anh 3 tự hào sở hữu một môi trường học tập an toàn, thân thiện và đầy màu sắc. Từ những lớp học được trang bị đầy đủ tiện nghi, đến khu vui chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, trường tạo mọi điều kiện thuận lợi để bé vui chơi, học hỏi và phát triển.

Chương Trình Giáo Dục Tiến Bộ

Chương trình giáo dục tại Trường Mầm Non Việt Anh 3 được thiết kế dựa trên phương pháp giáo dục tiên tiến, phù hợp với lứa tuổi mầm non, giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ, cảm xúc và xã hội. Chương trình giáo dục của trường được xây dựng dựa trên khung chương trình giáo dục mầm non quốc gia, kết hợp với các phương pháp giáo dục hiện đại, giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, tự học và giao tiếp.

Đội Ngũ Giáo Viên Kinh Nghiệm

Đội ngũ giáo viên của Trường Mầm Non Việt Anh 3 là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Các cô giáo luôn dành tình yêu thương, sự quan tâm và chăm sóc tận tâm cho từng bé, giúp bé học hỏi, phát triển một cách toàn diện và hạnh phúc.

Học Phí Trường Mầm Non Việt Anh 3: Thông Tin Chi Tiết

Bảng Giá Học Phí

Bảng giá học phí tại Trường Mầm Non Việt Anh 3 được chia theo từng lớp và có thể thay đổi tùy theo thời gian. Để biết chính xác học phí, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trường.

Chế Độ Hỗ Trợ Học Phí

Trường Mầm Non Việt Anh 3 cũng có chế độ hỗ trợ học phí cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Phụ huynh có thể liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết về các chương trình hỗ trợ học phí.

Câu Chuyện Về Trường Mầm Non Việt Anh 3

“Cái gì quý hơn vàng, cái gì quý hơn bạc? Là con người! Cái gì quý hơn con người? Là trí tuệ!”. Đó là lời khẳng định của chuyên gia giáo dục mầm non Nguyễn Văn A trong cuốn sách “Nurturing Tương Lai Cho Bé”. Và Trường Mầm Non Việt Anh 3 chính là một minh chứng cho điều này.

Nhận Xét Của Phụ Huynh

“Tôi rất hài lòng với chất lượng giáo dục của Trường Mầm Non Việt Anh 3. Con tôi học ở đây đã được 2 năm và tiến bộ rất nhiều, đặc biệt là về khả năng giao tiếp và tự lập. Cô giáo rất tâm lý, luôn quan tâm và chăm sóc con tôi chu đáo.”, chị Thu Trang, phụ huynh học sinh lớp Lá chia sẻ.

Kêu Gọi Hành Động

Bạn muốn con mình được học tập trong một môi trường giáo dục chất lượng cao, an toàn và thân thiện? Hãy liên hệ ngay với Trường Mầm Non Việt Anh 3 để được tư vấn chi tiết!

Số Điện Thoại: 0372999999

Địa Chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về trường mầm non tại các bài viết liên quan trên website:

Hãy để Trường Mầm Non Việt Anh 3 đồng hành cùng bạn trong hành trình vun trồng mầm non tương lai!