Chương trình Trung thu trường mầm non Sakura Montessori

Chương trình Trung thu tại trường mầm non Sakura Montessori – Rước đèn, phá cỗ, và những kỷ niệm khó quên!

Trung thu – tết thiếu nhi, một lễ hội truyền thống được mong chờ nhất trong năm của các bé. Còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng bạn bè, thầy cô vui chơi thỏa thích trong những đêm trăng rằm lung linh? Năm nay, trường mầm non Sakura Montessori đã chuẩn bị một chương trình Trung thu đặc biệt, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khó quên cho các bé. Cùng Tuổi Thơ khám phá chi tiết về chương trình này nhé!

Tết Trung thu – Lễ hội rước đèn, phá cỗ và những niềm vui tuổi thơ

Trung thu – là một dịp đặc biệt, không chỉ là lễ hội rước đèn, phá cỗ, mà còn là dịp để các bé được vui chơi, thể hiện tài năng, và lưu giữ những kỷ niệm đẹp. Câu chuyện về chú Cuội, chị Hằng trên cung trăng, những chiếc đèn ông sao, đèn lồng rực rỡ sắc màu luôn là những hình ảnh quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của mỗi người.

Chương trình Trung thu tại trường mầm non Sakura Montessori:

Truyền thống và hiện đại hòa quyện

Trường mầm non Sakura Montessori, một ngôi trường nổi tiếng với phương pháp giáo dục hiện đại, luôn chú trọng đến việc kết hợp truyền thống và hiện đại trong các hoạt động của trường. Chương trình Trung thu năm nay cũng không ngoại lệ.

Hoạt động rước đèn:

Kết hợp các loại đèn truyền thống và hiện đại

Các bé sẽ được tham gia rước đèn theo đoàn, tạo thành một dòng chảy đầy màu sắc, rộn rã tiếng cười. Chương trình kết hợp các loại đèn truyền thống như đèn ông sao, đèn lồng với đèn led, đèn flash sáng tạo, tạo nên một không gian Trung thu đầy ấn tượng.

Hoạt động phá cỗ:

Mâm cỗ Trung thu đầy đủ và hấp dẫn

Mâm cỗ Trung thu của trường được chuẩn bị chu đáo, đầy đủ các món ăn truyền thống như bánh trung thu, cốm, hoa quả, và những món ăn hấp dẫn phù hợp với khẩu vị của các bé.

Các hoạt động vui chơi:

Thể hiện tài năng và tăng cường giao tiếp

Bên cạnh rước đèn, phá cỗ, chương trình còn có nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn như:

• Vẽ tranh: Các bé tha hồ sáng tạo với những bức tranh về chủ đề Trung thu.
  • Thi tài năng: Chương trình sẽ có những phần thi hấp dẫn như: hát, múa, kể chuyện…
  • Trò chơi dân gian: Các trò chơi dân gian truyền thống được tổ chức nhằm giúp các bé rèn luyện kỹ năng, tăng cường giao tiếp và giao lưu.

Những câu hỏi thường gặp về chương trình Trung thu tại trường mầm non Sakura Montessori:

• Chương trình Trung thu diễn ra vào ngày nào?

Chương trình Trung thu sẽ được tổ chức vào tối ngày 10 tháng 8 âm lịch (tức ngày 29 tháng 9 năm 2023) tại sân trường.

• Bé nhà mình học lớp nào thì tham gia được chương trình?

Tất cả các bé học sinh của trường mầm non Sakura Montessori đều được tham gia chương trình Trung thu.

• Phụ huynh có được tham gia cùng bé trong chương trình không?

Chắc chắn rồi! Phụ huynh có thể tham gia cùng bé để cùng chung vui trong những khoảnh khắc đẹp đẽ này.

• Chương trình Trung thu có thu phí tham gia không?

Chương trình Trung thu là hoạt động do trường tổ chức, hoàn toàn miễn phí cho các bé.

Chia sẻ câu chuyện về Trung thu:

Thầy giáo Nguyễn Minh Đức – một giáo viên mầm non lâu năm tại Sakura Montessori – chia sẻ: ” Trung thu là dịp để các bé được vui chơi, thể hiện tài năng và học hỏi những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Tôi luôn mong muốn tạo ra những chương trình Trung thu ý nghĩa, giúp các bé có những kỷ niệm đẹp về ngày tết thiếu nhi. “

Kết luận:

Chương Trình Trung Thu Tại Trường Mầm Non Sakura Montessori hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ cho các bé. Hãy cùng Tuổi Thơ theo dõi và cập nhật thông tin về chương trình để đồng hành cùng các bé trong đêm hội trăng rằm rực rỡ sắc màu nhé!

Chương trình Trung thu trường mầm non Sakura MontessoriChương trình Trung thu trường mầm non Sakura Montessori

Trường mầm non Sakura MontessoriTrường mầm non Sakura Montessori