Mầm non Green Garden: Nơi ươm mầm hạnh phúc cho con yêu!

“Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”. Từ thuở lọt lòng, cha mẹ nào chẳng mong con mình được khỏe mạnh, thông minh và hạnh phúc. Chọn trường mầm non cho con là một trong những quyết định quan trọng nhất của các bậc phụ huynh, bởi đó là nơi con được ươm mầm những kỹ năng sống đầu đời, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai. Và nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường giáo dục mầm non chất lượng cao, an toàn, thân thiện và đầy ắp tiếng cười, Mầm Non Green Garden chính là lựa chọn hoàn hảo!

Green Garden – Nơi thiên nhiên và giáo dục hòa quyện

Mầm non Green Garden được ví như một khu vườn xanh mát, tràn đầy năng lượng tích cực. Không gian xanh ngát, thoáng đãng, với hệ thống cây xanh bao phủ, tạo nên một môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Mỗi ngày đến trường, các bé như được hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, vui chơi, học hỏi và phát triển toàn diện.

Chương trình giáo dục tiên tiến, phù hợp với từng độ tuổi

Chú trọng phát triển toàn diện

Green Garden áp dụng chương trình giáo dục tiên tiến, lấy trẻ làm trung tâm, kết hợp hài hòa giữa giáo dục truyền thống và giáo dục hiện đại. Các hoạt động học tập được thiết kế theo phương pháp vui chơi, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ, cảm xúc và kỹ năng xã hội.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Giáo viên tại Green Garden là những người có chuyên môn, nhiệt huyết, yêu trẻ, luôn tràn đầy năng lượng và sáng tạo. Họ không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người bạn đồng hành, dìu dắt các bé từng bước trưởng thành.

Môi trường học tập an toàn và thân thiện

Green Garden luôn đặt sự an toàn của trẻ lên hàng đầu. Trường được trang bị hệ thống an ninh hiện đại, cùng với đội ngũ y tế chuyên nghiệp túc trực 24/7, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho các bé.

Dinh dưỡng khoa học, nâng cao sức khỏe

Bữa ăn tại Green Garden được chế biến theo thực đơn khoa học, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, phù hợp với từng độ tuổi và nhu cầu của trẻ. Nguồn thực phẩm được lựa chọn kỹ càng, tươi ngon, sạch sẽ, mang đến cho các bé những bữa ăn ngon miệng và bổ dưỡng.

Hoạt động ngoại khóa phong phú, rèn luyện kỹ năng sống

Green Garden tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp trẻ phát triển năng khiếu, rèn luyện kỹ năng sống và giao tiếp. Các bé sẽ được tham gia các hoạt động như:

• Tham quan dã ngoại
  • Tham gia các cuộc thi
  • Tập thể dục thể thao
  • Tham gia các lớp học năng khiếu

Green Garden – Lựa chọn lý tưởng cho con yêu

“Nhất dáng nhì da”, cha mẹ nào chẳng muốn con mình được vui khỏe và hạnh phúc. Green Garden mang đến cho các bé một môi trường học tập lý tưởng, giúp các bé phát triển toàn diện, rèn luyện kỹ năng sống, chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai.

Những câu hỏi thường gặp về Green Garden:

• Green Garden có nhận trẻ từ bao nhiêu tuổi? Green Garden nhận trẻ từ 18 tháng tuổi đến 5 tuổi.
  • Chương trình học tại Green Garden như thế nào? Green Garden áp dụng chương trình giáo dục tiên tiến, phù hợp với từng độ tuổi, chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ.
  • Green Garden có hệ thống an ninh như thế nào? Green Garden được trang bị hệ thống an ninh hiện đại, cùng với đội ngũ y tế chuyên nghiệp túc trực 24/7.
  • Chi phí học tại Green Garden như thế nào? Chi phí học tại Green Garden phù hợp với chất lượng giáo dục và dịch vụ mà trường cung cấp.

Hãy liên hệ với Green Garden để được tư vấn và đăng ký học cho con bạn!

Số Điện Thoại: 0372999999

Địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi!