Hình ảnh về trường mầm non chú ếch con đà nẵng

Trường Mầm Non Chú Ếch Con Đà Nẵng Tuyển Dụng: Nơi ươm mầm hạnh phúc cho bé!

“Con ơi, con đi học, con đi học, con đi học” – tiếng ve kêu râm ran trên những tán cây xanh mát, báo hiệu mùa hè đã đến. Cũng là lúc các bậc phụ huynh lại bắt đầu bận rộn tìm kiếm một ngôi trường mầm non phù hợp cho con yêu của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường giáo dục an toàn, chuyên nghiệp và đầy yêu thương cho bé tại Đà Nẵng, thì Trường Mầm Non Chú Ếch Con chính là lựa chọn hoàn hảo.

Trường Mầm Non Chú Ếch Con Đà Nẵng – Nơi Nuôi Dưỡng Tương Lai

Được thành lập vào năm [năm thành lập], Trường Mầm Non Chú Ếch Con Đà Nẵng đã và đang trở thành điểm đến uy tín, tin cậy cho các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc và giáo dục con em mình. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và đầy nhiệt huyết, nhà trường đã và đang mang đến cho các bé một môi trường học tập vui chơi bổ ích, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, ngôn ngữ và kỹ năng sống.

Môi trường học tập lý tưởng cho trẻ

• Không gian xanh mát, an toàn: Trường Mầm Non Chú Ếch Con Đà Nẵng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với không gian xanh mát, thoáng đãng, đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn, vệ sinh cho bé.
  • Chương trình học tập phong phú, sáng tạo: Chương trình học tập tại trường được thiết kế dựa trên phương pháp giáo dục tiên tiến, kết hợp giữa vui chơi và học tập, giúp bé phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết.
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết: Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, Trường Mầm Non Chú Ếch Con Đà Nẵng luôn đặt mục tiêu mang đến cho bé một môi trường học tập vui chơi bổ ích, giúp bé phát triển toàn diện.
  • Dinh dưỡng khoa học: Thực đơn dinh dưỡng được các chuyên gia dinh dưỡng thiết kế, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé, giúp bé phát triển khỏe mạnh.
  • Hoạt động ngoại khóa phong phú: Bên cạnh chương trình học chính khóa, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp bé rèn luyện kỹ năng sống, phát triển năng khiếu và hòa nhập cộng đồng.

Trường Mầm Non Chú Ếch Con Đà Nẵng Tuyển Dụng: Cùng chung tay vun trồng mầm non tương lai!

Hiện nay, Trường Mầm Non Chú Ếch Con Đà Nẵng đang tuyển dụng các vị trí sau:

• Giáo viên mầm non:
    • Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm mầm non trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy, yêu trẻ, tâm huyết với nghề.
    • Mô tả công việc: Lên kế hoạch và tổ chức các hoạt động dạy học, chăm sóc và giáo dục trẻ.
  • Giáo viên mầm non tiếng Anh:
    • Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm tiếng Anh trở lên, có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, yêu trẻ, có khả năng truyền đạt kiến thức hiệu quả.
    • Mô tả công việc: Giảng dạy tiếng Anh cho trẻ, tổ chức các hoạt động ngoại khóa liên quan đến tiếng Anh.
  • Nhân viên chăm sóc trẻ:
    • Yêu cầu: Trung thực, siêng năng, có kinh nghiệm chăm sóc trẻ, yêu trẻ.
    • Mô tả công việc: Chăm sóc trẻ, vệ sinh, lau dọn phòng học, hỗ trợ giáo viên trong các hoạt động dạy học.

Những lợi ích khi làm việc tại Trường Mầm Non Chú Ếch Con Đà Nẵng:

• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.
  • Được đào tạo, nâng cao chuyên môn thường xuyên.
  • Được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi theo quy định của pháp luật.
  • Cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến trong nghề nghiệp.

Nơi vun trồng những mầm non tương lai:

“Gieo nhân nào gặt quả nấy” – Truyền thống dạy học của Trường Mầm Non Chú Ếch Con Đà Nẵng luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu. Nhà trường không chỉ chú trọng đến việc trang bị kiến thức cho trẻ mà còn rèn luyện cho bé những phẩm chất tốt đẹp, giúp các bé trở thành những công dân có ích cho xã hội.

“Trường Mầm Non Chú Ếch Con Đà Nẵng – Nơi ươm mầm hạnh phúc cho bé!”

Bạn có mong muốn tham gia vào đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết của Trường Mầm Non Chú Ếch Con Đà Nẵng?

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0372999999 hoặc đến địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội.

Hình ảnh về trường mầm non chú ếch con đà nẵngHình ảnh về trường mầm non chú ếch con đà nẵng

Hình ảnh giáo viên đang dạy họcHình ảnh giáo viên đang dạy học

Hình ảnh nhân viên chăm sóc trẻ đang chơi với trẻHình ảnh nhân viên chăm sóc trẻ đang chơi với trẻ