Trường mầm non Ngọc Bích Hải Phòng: Nơi vun trồng mầm non tương lai

![image-1|trường-mầm-non-ngọc-bích-hai-phong|A beautiful school with kids playing in the playground.]

“Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”, từ thuở lọt lòng, cha mẹ nào cũng mong muốn con mình được hưởng nền giáo dục tốt nhất, được chắp cánh bay cao, bay xa. Và khi con bước vào tuổi mầm non, việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp, nơi con được vui chơi, học hỏi và phát triển toàn diện là điều mà bất kỳ bậc phụ huynh nào cũng quan tâm. Nằm giữa lòng thành phố hoa phượng đỏ, Trường Mầm Non Ngọc Bích Hải Phòng là một trong những địa chỉ uy tín, được đông đảo phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Trường mầm non Ngọc Bích Hải Phòng: Chắp cánh ước mơ cho mầm non tương lai

![image-2|giáo-viên-trường-ngọc-bích-chăm-sóc-bé|A teacher is holding a baby and smiling.]

Với hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy các bé mầm non và tiểu học, tôi luôn tâm niệm rằng, giáo dục mầm non là nền tảng cho sự phát triển của trẻ. Ngôi trường mầm non không chỉ là nơi con được học chữ, học số, mà còn là nơi vun trồng những giá trị nhân văn, rèn luyện kỹ năng sống, giúp con tự tin bước vào cuộc sống. Và Trường mầm non Ngọc Bích Hải Phòng đã làm rất tốt điều đó.

Chương trình giáo dục tiên tiến, phù hợp với lứa tuổi

Kết hợp hài hòa giữa giáo dục truyền thống và hiện đại

Trường mầm non Ngọc Bích Hải Phòng áp dụng chương trình giáo dục tiên tiến, kết hợp hài hòa giữa giáo dục truyền thống và hiện đại, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm, xã hội và thẩm mỹ.

Chương trình học phong phú, đa dạng

Các hoạt động học tập tại trường được thiết kế theo phương pháp giáo dục tích hợp, tạo điều kiện cho trẻ tiếp cận kiến thức một cách tự nhiên, vui chơi, khám phá và sáng tạo.

Xây dựng môi trường học tập an toàn, thân thiện

Cơ sở vật chất của trường được đầu tư hiện đại, khang trang, sạch đẹp, với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học tập và vui chơi của trẻ.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm

![image-3|giáo-viên-trường-ngọc-bích-dạy-bé|A teacher is teaching kids in a classroom.]

Trường mầm non Ngọc Bích Hải Phòng có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, yêu thương trẻ, luôn tâm niệm rằng: “Giáo dục là hành trình gieo mầm, vun trồng và chờ đợi những bông hoa đẹp nhất nở rộ”.

Giáo viên tại trường không chỉ có chuyên môn vững vàng, mà còn có kỹ năng sư phạm tốt, luôn biết cách truyền đạt kiến thức một cách nhẹ nhàng, hấp dẫn, giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và hào hứng.

Sự hài lòng của phụ huynh là động lực để trường phát triển

Bà Nguyễn Thị Thu Trang, phụ huynh của bé Nguyễn Văn Hoàng, học sinh lớp Lá của trường chia sẻ: “Tôi rất hài lòng với chất lượng giáo dục của trường mầm non Ngọc Bích Hải Phòng. Con tôi rất vui khi đến trường, được học hỏi và vui chơi cùng bạn bè. Tôi tin tưởng rằng, con tôi sẽ được phát triển toàn diện tại ngôi trường này”.

Những câu hỏi thường gặp về Trường mầm non Ngọc Bích Hải Phòng

• Trường mầm non Ngọc Bích Hải Phòng có nhận trẻ từ bao nhiêu tuổi?

Trường mầm non Ngọc Bích Hải Phòng nhận trẻ từ 18 tháng tuổi đến 5 tuổi.

• Học phí của trường mầm non Ngọc Bích Hải Phòng là bao nhiêu?

Học phí của trường mầm non Ngọc Bích Hải Phòng có sự chênh lệch tùy theo từng độ tuổi và lớp học. Quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với trường để biết thêm chi tiết.

• Trường mầm non Ngọc Bích Hải Phòng có tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ?

Trường mầm non Ngọc Bích Hải Phòng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ, nhằm giúp trẻ rèn luyện kỹ năng sống, phát triển thể chất và trí tuệ, tăng cường khả năng giao tiếp và hợp tác.

Tạm kết

“Gieo mầm thiện tâm, vun trồng nhân cách” là phương châm giáo dục của Trường mầm non Ngọc Bích Hải Phòng. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và chương trình giáo dục tiên tiến, Trường mầm non Ngọc Bích Hải Phòng là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh cho con em mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Trường mầm non Ngọc Bích Hải Phòng, quý phụ huynh vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0372999999 hoặc đến thăm trường tại địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội.

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về bài viết này bằng cách để lại bình luận bên dưới. Bạn có thể chia sẻ bài viết này với những người quan tâm đến chủ đề giáo dục mầm non. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ!

[https://tuoitho.edu.vn/truong-mam-non-pororo-hai-phong/|Trường mầm non Pororo Hải Phòng: Nơi con trẻ được vui chơi, học hỏi và phát triển toàn diện]