trẻ-em-học-tập-vui-chơi

Học phí trường mầm non quốc tế GIS: Mở cánh cửa tương lai cho con yêu

“Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra.” Câu tục ngữ ấy đã đi sâu vào tâm thức mỗi người con đất Việt, thể hiện vai trò to lớn của cha mẹ trong việc vun trồng và chăm sóc con cái. Và trong hành trình ấy, việc lựa chọn môi trường giáo dục tốt nhất cho con luôn là ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Với mong muốn con được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, nhiều gia đình đã lựa chọn gửi con vào trường mầm non quốc tế. Và một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất chính là trường mầm non quốc tế GIS.

Trường mầm non quốc tế GIS: Nơi kiến tạo tương lai cho con trẻ

Trường mầm non quốc tế GIS (Global International School) được biết đến là một trong những trường mầm non quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Với chương trình giáo dục tiên tiến, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, GIS đã và đang là lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh muốn con em mình được tiếp cận môi trường giáo dục chất lượng cao.

Chương trình giáo dục tiên tiến

Chương trình giáo dục tại GIS được xây dựng dựa trên khung chương trình giáo dục quốc tế, kết hợp với những nét đặc trưng riêng của Việt Nam. Chương trình chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ, bao gồm cả kỹ năng học thuật, kỹ năng sống và kỹ năng giao tiếp.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên tại GIS được tuyển chọn kỹ lưỡng, có chuyên môn vững vàng, nhiệt huyết và yêu thương trẻ. Hầu hết giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy quốc tế, am hiểu tâm lý trẻ và phương pháp dạy học tiên tiến.

Cơ sở vật chất hiện đại

GIS sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và an toàn. Các phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ học tập. Hệ thống phòng chức năng như phòng âm nhạc, phòng nghệ thuật, phòng thể thao… được trang bị đầy đủ để giúp trẻ phát triển toàn diện.

Học phí trường mầm non quốc tế GIS: Mức đầu tư cho tương lai

Học phí là một trong những yếu tố quan trọng mà các bậc phụ huynh quan tâm khi lựa chọn trường mầm non cho con. Học Phí Trường Mầm Non Quốc Tế Gis được chia theo từng cấp học và lớp học.

• Học phí cho lớp nhà trẻ (2-3 tuổi): Từ [Số tiền] VND/tháng.
  • Học phí cho lớp mẫu giáo (3-5 tuổi): Từ [Số tiền] VND/tháng.
  • Học phí cho lớp mầm non (5-6 tuổi): Từ [Số tiền] VND/tháng.

Ngoài học phí, phụ huynh có thể phải đóng thêm một số khoản phí khác như phí nhập học, phí đồng phục, phí ăn uống, phí ngoại khóa…

Lưu ý: Học phí có thể thay đổi theo từng năm học.

Câu hỏi thường gặp về học phí trường mầm non quốc tế GIS

• Học phí trường mầm non quốc tế GIS có cao không?

Học phí trường mầm non quốc tế GIS được xem là tương đương với các trường mầm non quốc tế khác tại Việt Nam. Mức học phí phản ánh chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên tại trường.

• Học phí trường mầm non quốc tế GIS có bao gồm phí ăn uống và phí ngoại khóa?

Học phí trường mầm non quốc tế GIS thường không bao gồm phí ăn uống và phí ngoại khóa. Phụ huynh cần đóng thêm phí ăn uống và phí ngoại khóa theo quy định của trường.

• Có chương trình hỗ trợ học phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn?

Hiện tại, trường mầm non quốc tế GIS chưa có chương trình hỗ trợ học phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

• Làm sao để đăng ký học tại trường mầm non quốc tế GIS?

Để đăng ký học tại trường mầm non quốc tế GIS, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường hoặc truy cập website của trường để biết thêm thông tin chi tiết.

Chọn trường mầm non quốc tế GIS: Nâng tầm tương lai cho con trẻ

trẻ-em-học-tập-vui-chơitrẻ-em-học-tập-vui-chơi

“Học đi đôi với hành” là một câu tục ngữ quen thuộc thể hiện tầm quan trọng của việc kết hợp lý thuyết và thực hành trong học tập. Và trường mầm non quốc tế GIS đã tạo ra một môi trường học tập lý tưởng, giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần.

Cùng chúng tôi tạo nên những mầm non tương lai, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

Địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi!

Lời kết

Chọn trường mầm non là một trong những quyết định quan trọng nhất của các bậc phụ huynh. Trường mầm non quốc tế GIS với môi trường giáo dục tiên tiến, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại sẽ là lựa chọn lý tưởng để giúp con bạn phát triển toàn diện và vững bước vào tương lai.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới để chia sẻ những suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn về việc lựa chọn trường mầm non cho con!

Hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về giáo dục mầm non!