Trường Mầm Non Tây Thạnh Quận Tân Phú: Nơi ươm mầm hạnh phúc cho con yêu!

“Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra” – câu tục ngữ quen thuộc này đã nói lên tầm quan trọng của việc nuôi dạy con cái. Và khi con yêu bước vào tuổi thơ, việc lựa chọn một ngôi trường mầm non uy tín, chất lượng là điều mà bất cứ bậc phụ huynh nào cũng trăn trở. Nếu bạn đang sinh sống tại quận Tân Phú và muốn tìm kiếm một môi trường giáo dục lý tưởng cho con, thì trường mầm non Tây Thạnh chính là lựa chọn hoàn hảo!

Giới thiệu về trường mầm non Tây Thạnh quận Tân Phú

Trường Mầm Non Tây Thạnh Quận Tân Phú là một trong những cơ sở giáo dục mầm non uy tín hàng đầu tại địa phương. Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, trường đã đào tạo và nuôi dưỡng biết bao thế hệ trẻ em, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tâm hồn. Trường được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, đảm bảo an toàn và tiện nghi cho các bé.

Chương trình giáo dục tiên tiến, phù hợp với lứa tuổi

Trường mầm non Tây Thạnh quận Tân Phú áp dụng chương trình giáo dục tiên tiến, dựa trên phương pháp giáo dục sớm, giúp các bé phát triển tối đa tiềm năng của bản thân. Chương trình giáo dục được thiết kế phù hợp với tâm lý, khả năng tiếp thu và phát triển của trẻ ở mỗi độ tuổi. Bên cạnh việc chú trọng vào việc dạy chữ, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, giúp trẻ phát triển năng khiếu, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống và khả năng sáng tạo.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết

“Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” – đội ngũ giáo viên tại trường mầm non Tây Thạnh quận Tân Phú đều là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Họ không chỉ là những người thầy, người cô truyền đạt kiến thức, mà còn là những người bạn đồng hành, dẫn dắt các bé trên con đường chinh phục tri thức.

“Tôi nhớ mãi lời cô giáo chủ nhiệm lớp 1 của mình, cô thường nhắc nhở chúng tôi rằng: ‘Hãy học hỏi từ mọi người, mọi việc, hãy là những bông hoa tỏa sáng, mang đến niềm vui cho thế giới’”- Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh, một phụ huynh có con học tại trường chia sẻ.

Môi trường học tập an toàn, thân thiện

Trường mầm non Tây Thạnh quận Tân Phú được xây dựng với hệ thống an ninh nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho trẻ trong suốt thời gian học tập tại trường. Môi trường học tập được thiết kế thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho các bé.

Trường mầm non Tây Thạnh có nhận trẻ từ bao nhiêu tuổi?

Trường mầm non Tây Thạnh quận Tân Phú nhận trẻ từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Học phí tại trường mầm non Tây Thạnh là bao nhiêu?

Học phí tại trường mầm non Tây Thạnh quận Tân Phú dao động từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng/tháng, tùy theo độ tuổi của trẻ và chương trình học.

Trường có tổ chức các hoạt động ngoại khóa nào?

Trường mầm non Tây Thạnh quận Tân Phú tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú, như: tham quan dã ngoại, tham gia các câu lạc bộ năng khiếu, tổ chức các buổi biểu diễn văn nghệ,…

Cách thức liên hệ để đăng ký cho con học tại trường?

Quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với trường qua số điện thoại: 0372999999, hoặc đến địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội.

Kết luận

Trường mầm non Tây Thạnh quận Tân Phú là lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một môi trường giáo dục chất lượng, an toàn và thân thiện cho con em mình. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình giáo dục tiên tiến và cơ sở vật chất hiện đại, trường hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé một tuổi thơ đầy ắp tiếng cười, hạnh phúc và những kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đăng ký cho con yêu học tại trường mầm non Tây Thạnh quận Tân Phú! Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, sẵn sàng hỗ trợ quý phụ huynh mọi lúc mọi nơi.