Mầm non Việt Đức – Nơi vun trồng mầm non tương lai!

“Con nhà người ta” – câu nói quen thuộc này thường được nhắc đến trong các cuộc trò chuyện về việc lựa chọn trường mầm non cho con em. Việc tìm kiếm một ngôi trường mầm non phù hợp, nơi vun trồng những mầm non tương lai là điều mà bất kỳ bậc phụ huynh nào cũng trăn trở. Và nếu bạn đang băn khoăn về lựa chọn trường mầm non cho con, thì Mầm non Việt Đức sẽ là một gợi ý hoàn hảo!

Mầm non Việt Đức – Nơi chắp cánh ước mơ cho những mầm non tương lai!

Mầm non Việt Đức là một trong những trường mầm non uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ em từ 1 đến 6 tuổi. Nơi đây, các con không chỉ được học tập, vui chơi, mà còn được nuôi dưỡng tâm hồn, phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, ngôn ngữ, tình cảm và kỹ năng sống.

Những điểm nổi bật của Mầm non Việt Đức:

• Chương trình giáo dục tiên tiến: Áp dụng chương trình giáo dục mầm non tiên tiến, phù hợp với đặc điểm lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, ngôn ngữ, tình cảm và kỹ năng sống. [Link bài viết: “Tiêu chí đánh giá chương trình giáo dục mầm non”]
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Trường mầm non Việt Đức có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, an toàn, được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại, tạo môi trường học tập lý tưởng cho trẻ.
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ, tâm huyết với nghề, Luôn xây dựng môi trường giáo dục vui chơi, bổ ích, thân thiện và an toàn cho trẻ.
  • Chế độ dinh dưỡng khoa học: Bữa ăn của các con được thiết kế khoa học, đầy đủ dinh dưỡng, hợp vệ sinh, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng và dưỡng chất cần thiết cho trẻ phát triển khỏe mạnh.
  • Hoạt động ngoại khóa phong phú: Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa phong phú, giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp, tư duy, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng sống, như tham gia các chuyến đi trải nghiệm, hoạt động dã ngoại, văn nghệ,…

Mầm non Việt Đức – Giao lưu văn hóa, vun trồng nhân cách

“Non xanh nước biếc” – câu thành ngữ này thể hiện nét đẹp thiên nhiên đất nước, cũng như gợi nhắc đến vai trò quan trọng của việc giáo dục trong việc vun trồng nhân cách cho thế hệ tương lai. Tại Mầm non Việt Đức, các con được học tập trong môi trường dạy và học theo phương pháp kết hợp văn hóa truyền thống và hiện đại, nhằm giúp các con tiếp thu văn hóa, trau dồi nhân cách, phát triển tiềm năng.

Mầm non Việt Đức – Lựa chọn hoàn hảo cho phụ huynh

Mầm non Việt Đức luôn đặt mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, chuyên nghiệp, nơi các con được học tập, vui chơi, phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm và kỹ năng sống.

Mầm non Việt Đức là lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh muốn tìm kiếm một ngôi trường mầm non uy tín, chất lượng, nơi các con được chăm sóc, giáo dục chu đáo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và đăng ký cho con em học tại Mầm non Việt Đức!

Địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội

Website: https://tuoitho.edu.vn/mam-non-viet-duc

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!

Câu hỏi thường gặp:

• Mầm non Việt Đức có nhận trẻ từ bao nhiêu tuổi?

Mầm non Việt Đức nhận trẻ từ 1 tuổi đến 6 tuổi.

• Học phí tại Mầm non Việt Đức như thế nào?

Học phí tại Mầm non Việt Đức được tính theo từng lớp, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với trường để biết thêm thông tin chi tiết.

• Mầm non Việt Đức có bố trí xe đưa đón học sinh không?

Mầm non Việt Đức có bố trí xe đưa đón học sinh, phụ huynh vui lòng liên hệ với trường để biết thêm thông tin chi tiết.

• Mầm non Việt Đức có tổ chức các hoạt động ngoại khóa nào?

Mầm non Việt Đức thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa phong phú, như tham gia các chuyến đi trải nghiệm, hoạt động dã ngoại, văn nghệ, giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp, tư duy, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng sống.

• Mầm non Việt Đức có chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ không?

Mầm non Việt Đức có chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ, giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Mầm non Việt Đức? Hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc!