Trường Mầm Non Thị Trấn Củ Chi 3: Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Cho Bé

“Con trẻ như búp trên cành, biết đâu là nắng, biết đâu là mưa?” Câu tục ngữ xưa đã nói lên vai trò quan trọng của việc giáo dục mầm non trong việc vun trồng những mầm non tương lai. Và trong hành trình ấy, Trường Mầm Non Thị Trấn Củ Chi 3 đã trở thành điểm tựa vững chắc cho các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình.

Giới Thiệu Về Trường Mầm Non Thị Trấn Củ Chi 3

Trường mầm non thị trấn Củ Chi 3 tọa lạc tại vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc đi lại, với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát. Nhà trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ.

Chương Trình Giáo Dục

Nhà trường áp dụng chương trình giáo dục mầm non tiên tiến, phù hợp với lứa tuổi, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, cảm xúc và xã hội. Chương trình học tập được thiết kế theo phương pháp giáo dục tích cực, khuyến khích sự sáng tạo, độc lập và tự tin của trẻ.

Các hoạt động chính của trường:

• Hoạt động học tập: Các bài học được thiết kế vui nhộn, kết hợp với trò chơi, giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả.
  • Hoạt động vui chơi: Trường có sân chơi rộng rãi, đầy đủ các thiết bị vui chơi, giúp trẻ phát triển thể chất và kỹ năng vận động.
  • Hoạt động ngoại khóa: Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích như tham quan, dã ngoại, giúp trẻ trải nghiệm thực tế, rèn luyện kỹ năng sống và giao tiếp.
  • Hoạt động nghệ thuật: Các lớp học âm nhạc, múa, vẽ,… giúp trẻ phát triển năng khiếu, bồi dưỡng tâm hồn và trí tưởng tượng.

Đội Ngũ Giáo Viên

Trường mầm non thị trấn Củ Chi 3 tự hào với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và yêu trẻ. Các thầy cô luôn tâm huyết với nghề, dành trọn tâm sức cho sự phát triển của trẻ. Bên cạnh chuyên môn, các thầy cô còn được trang bị những kỹ năng sư phạm hiện đại, giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả.

Lời Chứng Thực

“Tôi rất hài lòng khi lựa chọn trường mầm non thị trấn Củ Chi 3 cho con gái mình. Cô giáo rất tâm lý, thường xuyên liên lạc với phụ huynh để cập nhật tình hình học tập của con. Con tôi rất vui vẻ, hào hứng đến trường mỗi ngày và có những tiến bộ rõ rệt.” Cô Lê Thị Thu Hằng – Phụ huynh học sinh

Q: Trường có nhận trẻ từ bao nhiêu tuổi?

A: Trường nhận trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi.

Q: Học phí của trường như thế nào?

A: Học phí được niêm yết công khai tại văn phòng trường. Quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với trường để biết thêm thông tin chi tiết.

Q: Trường có cung cấp dịch vụ ăn uống cho trẻ không?

A: Trường có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp bữa ăn dinh dưỡng, an toàn cho trẻ.

Kết Luận

Trường mầm non thị trấn Củ Chi 3 là một trong những trường mầm non uy tín, chất lượng tại Củ Chi. Với môi trường giáo dục thân thiện, chương trình học tập tiên tiến và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhà trường luôn là điểm đến lý tưởng cho các bậc phụ huynh mong muốn con em mình được phát triển toàn diện.

Hãy đến với trường mầm non thị trấn Củ Chi 3, nơi chắp cánh ước mơ cho bé!

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Hãy để lại bình luận hoặc chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích!