Phụ huynh cảm nhận về trường mầm non Happy House

Trường Mầm Non Happy House Hải Phòng: Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Cho Bé

“Gieo mầm thiện, gặt hạnh phúc” – câu tục ngữ xưa đã khẳng định tầm quan trọng của việc giáo dục trẻ từ thuở ấu thơ. Và tại Hải Phòng, Trường Mầm Non Happy House như một ngôi nhà ấm áp, nơi chắp cánh ước mơ cho những mầm non tương lai.

Happy House: Nơi Ươm Mầm Tương Lai

Giới thiệu về trường mầm non Happy House Hải Phòng

Happy House là một trong những trường mầm non tư thục uy tín tại Hải Phòng, được thành lập từ năm 2011. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và phương pháp giảng dạy hiện đại, Happy House mang đến cho các bé một môi trường học tập an toàn, vui chơi bổ ích và phát triển toàn diện.

Chương trình học tập

Trường mầm non Happy House áp dụng chương trình học tập tiên tiến, kết hợp hài hòa giữa giáo dục truyền thống và phương pháp giáo dục sớm, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, cảm xúc và xã hội.

• Chương trình giáo dục sớm:

• Học liệu: Sử dụng học liệu nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến như Anh, Mỹ, Nhật Bản.

• Chương trình ngoại khóa:

• Hoạt động trải nghiệm:

Cơ sở vật chất hiện đại

Happy House sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, vui chơi và sinh hoạt của trẻ.

• Lớp học: Các lớp học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ ánh sáng tự nhiên, thoáng mát, với đầy đủ trang thiết bị học tập hiện đại như bảng tương tác thông minh, máy chiếu, máy tính, …

• Khu vui chơi: Happy House có khu vui chơi trong nhà và ngoài trời rộng rãi, được trang bị đầy đủ các dụng cụ vui chơi an toàn, phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.

• Khu vực ăn uống: Bếp ăn được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

• Khu vực nghỉ ngơi:

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non Happy House là những người giàu kinh nghiệm, tâm huyết, yêu trẻ, có chuyên môn vững vàng và kỹ năng sư phạm tốt.

• Giáo viên có bằng cấp chuyên ngành:

• Giáo viên được đào tạo bài bản:

• Giáo viên được đào tạo về phương pháp giáo dục sớm:

• Giáo viên được đào tạo về kỹ năng chăm sóc trẻ:

• Giáo viên được đào tạo về kỹ năng ứng phó với các tình huống khẩn cấp:

Lời cảm nhận của phụ huynh

Phụ huynh cảm nhận về trường mầm non Happy HousePhụ huynh cảm nhận về trường mầm non Happy House

Các hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh chương trình học tập chính khóa, Happy House còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích như:

• Tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế:

• Tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật:

• Tham gia các hoạt động thể dục, thể thao:

• Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí:

Kết luận

Trường Mầm Non Happy House Hải Phòng là một môi trường giáo dục lý tưởng, nơi các bé được học tập, vui chơi và phát triển toàn diện.
Trường Mầm Non Happy House Hải PhòngTrường Mầm Non Happy House Hải Phòng
Hãy để Happy House đồng hành cùng con bạn trên hành trình chinh phục những đỉnh cao của kiến thức và hạnh phúc!

Liên hệ:
Số Điện Thoại: 0372999999
Địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội.