Mẫu đơn xin học hè cho trẻ mầm non: Hướng dẫn chi tiết & Lưu ý cần biết

“Con cò bé bé, đi ăn đêm, Gặp bạn cò già, hỏi han chuyện đời…”

Câu hát quen thuộc của tuổi thơ hẳn đã gợi nhắc cho bạn những kỉ niệm đẹp đẽ bên cạnh bạn bè, thầy cô trong những ngày hè rực rỡ. Và khi con bạn sắp bước vào tuổi mầm non, bạn cũng đang băn khoăn về việc lựa chọn một môi trường phù hợp để con vừa vui chơi, vừa học hỏi trong mùa hè?

Mẫu đơn xin học hè cho trẻ mầm non: Nắm rõ thông tin cần thiết

Tìm hiểu về các chương trình học hè tại trường mầm non

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường mầm non mà bạn muốn cho con theo học để tìm hiểu về các chương trình học hè, thời gian diễn ra khóa học, học phí và những thông tin liên quan.

Lưu ý:

• Tham khảo ý kiến của con: Hãy lắng nghe con bạn muốn học những gì, thích chơi những gì, và tạo điều kiện cho con tham gia các hoạt động phù hợp với sở thích của con.
  • Nắm rõ chương trình học: Chương trình học hè thường kết hợp vui chơi và học tập để giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, kỹ năng xã hội, thẩm mỹ và tình cảm.
  • Tìm hiểu về đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và tâm huyết với trẻ nhỏ sẽ góp phần tạo nên môi trường học tập vui vẻ, an toàn và hiệu quả cho con bạn.

Hướng dẫn điền mẫu đơn xin học hè

Mẫu đơn Xin Học Hè Cho Trẻ Mầm Non thường bao gồm các thông tin sau:

• Thông tin về trẻ: Họ và tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của bố mẹ/người giám hộ.
  • Thông tin về trường học: Tên trường, địa chỉ trường, số điện thoại liên lạc của trường.
  • Thông tin về lớp học: Lớp học, thời gian học, ngày bắt đầu và kết thúc khóa học.
  • Thông tin về học phí: Học phí, phương thức thanh toán.
  • Thông tin về sức khỏe: Bé có dị ứng hay mắc bệnh gì không?
  • Ký tên và đóng dấu: Bố mẹ/người giám hộ ký tên và đóng dấu vào đơn.

Cần chuẩn bị những gì khi đăng ký học hè cho trẻ mầm non?

Bên cạnh việc điền mẫu đơn xin học hè, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

• Giấy khai sinh của trẻ: Giấy khai sinh là giấy tờ chứng minh nhân thân của trẻ.
  • Hộ khẩu của trẻ: Hộ khẩu của trẻ để xác định nơi cư trú của trẻ.
  • Ảnh 3×4 của trẻ: Ảnh 3×4 của trẻ để dán vào đơn xin học hè.
  • Giấy khám sức khỏe: Giấy khám sức khỏe của trẻ để xác định tình trạng sức khỏe của trẻ trước khi nhập học.

Lợi ích của việc cho trẻ học hè tại trường mầm non

• Phát triển toàn diện: Chương trình học hè giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, kỹ năng xã hội, thẩm mỹ và tình cảm.
  • Rèn luyện kỹ năng sống: Học hè giúp trẻ rèn luyện kỹ năng tự lập, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề.
  • Kết nối bạn bè: Học hè giúp trẻ kết nối với bạn bè mới, tạo cơ hội cho trẻ giao lưu, học hỏi và rèn luyện kỹ năng xã hội.
  • Chăm sóc sức khỏe: Học hè giúp trẻ được chăm sóc sức khỏe bởi đội ngũ y tế của trường.
  • Môi trường an toàn: Học hè tại trường mầm non là môi trường an toàn, sạch sẽ, với đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ học tập và vui chơi phù hợp với lứa tuổi.

Câu hỏi thường gặp về mẫu đơn xin học hè cho trẻ mầm non:

• “Mẫu đơn xin học hè có miễn phí không?” Mẫu đơn xin học hè thường được cung cấp miễn phí tại trường mầm non.
  • “Tôi có thể tải mẫu đơn xin học hè trực tuyến không?” Hiện tại, nhiều trường mầm non đã cho phép phụ huynh tải mẫu đơn xin học hè trực tuyến trên website của trường.
  • “Tôi phải làm gì nếu con tôi không thể đến trường vào ngày khai giảng?” Bạn cần liên hệ với trường để thông báo và xin phép.

Lưu ý: Để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu đơn xin học hè cho trẻ mầm non, bạn có thể tham khảo website của trường mầm non hoặc liên hệ trực tiếp với trường để được hỗ trợ.

Lời khuyên của chuyên gia

Theo Thầy giáo Nguyễn Văn A, Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Hồng, “Việc cho trẻ học hè tại trường mầm non là một quyết định sáng suốt giúp trẻ phát triển toàn diện và chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới. Hãy lựa chọn chương trình học hè phù hợp với nhu cầu và khả năng của con bạn để con có một mùa hè vui khỏe và bổ ích.”

Một câu chuyện về mùa hè

“Mùa hè năm ngoái, bé An rất háo hức khi được bố mẹ cho đi học hè tại trường mầm non Hoa Sen. An rất thích chơi cùng các bạn trong lớp, học hát, học múa và vẽ tranh. An còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa như đi thăm quan vườn thú, công viên nước, rất vui và bổ ích. An đã có một mùa hè đáng nhớ và đầy niềm vui.”

Chúc các bạn và bé có một mùa hè vui vẻ và đầy ắp tiếng cười!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Số Điện Thoại: 0372999999
Địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

![day-la-ten-file-anh-1|Ảnh mẫu đơn xin học hè](https://tuoitho.edu.vn/wp-content/uploads/2024/09/imgtmp-1727003382.png)

![day-la-ten-file-anh-2|Ảnh học sinh mầm non vui chơi trong lớp](https://tuoitho.edu.vn/wp-content/uploads/2024/09/imgtmp-1727003414.png)