Trường Mầm Non Sơn Ca 9 Quận Phú Nhuận: Nơi Giao Lưu & Nâng Niệu Tài Năng Bé Yêu

“Con nhà tông không giống lông bông”, câu tục ngữ xưa nay vẫn luôn đúng đắn, nhất là trong giáo dục. Chọn trường mầm non tốt cho con như là chọn môi trường tốt nhất để bé phát triển toàn diện. Phú Nhuận, quận nổi tiếng với các trường mầm non chất lượng, vậy trường Mầm Non Sơn Ca có gì đặc biệt? Hãy cùng khám phá ngay!

Trường Mầm Non Sơn Ca: Nơi Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Non Nớt

Trường Mầm Non Sơn Ca tọa lạc tại [Địa chỉ cụ thể], quận Phú Nhuận. Là một trong những trường mầm non uy tín tại quận, Sơn Ca luôn tâm niệm “Giáo dục là chìa khóa mở ra tương lai”. Với phương châm “Dạy chữ, dạy người, dạy cả lòng”, Sơn Ca không chỉ chú trọng kiến thức mà còn đặc biệt quan tâm đến việc phát triển nhân cách và phẩm chất cho trẻ.

Không Gian Học Tập Tiện Nghi

Sơn Ca sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với lớp học rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị dạy học. Sân chơi ngoài trời rộng rãi, với nhiều trò chơi vận động và khu vui chơi an toàn, giúp bé phát triển thể chất và khả năng giao tiếp xã hội. Bên cạnh đó, trường còn có khu vực thư viện, phòng nghệ thuật, phòng âm nhạc… tạo điều kiện cho bé khám phá và phát triển năng khiếu một cách toàn diện.

Chương Trình Giáo Dục Chuẩn Quốc Tế

Sơn Ca áp dụng chương trình giáo dục mầm non chuẩn quốc tế, kết hợp với những nét văn hóa truyền thống Việt Nam. Chương trình được thiết kế phù hợp với lứa tuổi, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, cảm xúc và xã hội. Các hoạt động học tập được tổ chức đa dạng, hấp dẫn, tạo niềm vui cho bé, kích thích khả năng tư duy sáng tạo và khả năng tự học.

Đội Ngũ Giáo Viên Tâm Huyết

Đội ngũ giáo viên tại Sơn Ca là những người giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, yêu thương trẻ thơ. Giáo viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn cập nhật kiến thức mới và phương pháp giảng dạy hiệu quả. Với phương pháp giáo dục tích cực, giáo viên Sơn Ca tạo điều kiện cho bé được học hỏi, khám phá và thể hiện bản thân một cách tự do, vui vẻ.

“Trường Mầm Non Sơn Ca: Nơi bé được yêu thương, tỏa sáng và khát khao vươn lên” – Cô Nguyễn Thị Lan Anh, nguyên Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Phượng, quận Gò Vấp.

Học phí hợp lý

Học phí tại Sơn Ca được đánh giá là hợp lý so với chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất. Bên cạnh đó, trường thường xuyên có những chương trình khuyến mãi và hỗ trợ học phí cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trường Mầm Non Sơn Ca: Câu Chuyện Về Nụ Cười Bé Yêu

Tôi vẫn nhớ như in câu chuyện về bé Minh Anh, học sinh lớp Lá của Sơn Ca. Minh Anh là một bé gái nhút nhát, ít giao tiếp. Nhưng khi đến với Sơn Ca, Minh Anh như được “thắp sáng” bởi sự yêu thương, quan tâm của giáo viên và bạn bè. Minh Anh dần trở nên tự tin, hòa đồng và năng động hơn. Minh Anh thường xuyên tham gia các hoạt động tập thể, thể hiện khả năng ca hát và diễn kịch. Giáo viên và phụ huynh đều rất vui mừng khi thấy sự thay đổi tích cực của Minh Anh.

Bạn Cần Biết Gì Về Trường Mầm Non Sơn Ca?

H2: Câu hỏi thường gặp

• Trường có nhận trẻ từ mấy tuổi?
    Trường nhận trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi.

• Trường có tổ chức xe đưa đón học sinh không?
    Có, trường tổ chức xe đưa đón học sinh trong khu vực quận Phú Nhuận.

• Học phí của trường như thế nào?
    Học phí được niêm yết công khai, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với trường để biết thêm thông tin chi tiết.

H2: Các bài viết liên quan

H2: Liên hệ

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về trường Mầm Non Sơn Ca, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0372999999 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội.