Trường Mầm Non Chiếc Lá Nhỏ – Nơi Chắp Cánh Giấc Mơ Tuổi Thơ

“Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra.” Câu tục ngữ quen thuộc ấy đã nói lên tầm quan trọng của gia đình đối với sự phát triển của mỗi người. Và trong hành trình ấy, trường mầm non đóng vai trò quan trọng như một ngôi nhà thứ hai, nơi vun trồng những mầm non tương lai.

Giới thiệu về Trường Mầm Non Chiếc Lá Nhỏ

Là một trong những trường mầm non uy tín tại Việt Nam, Trường Mầm Non Chiếc Lá Nhỏ được biết đến với môi trường giáo dục an toàn, chất lượng và đầy đủ tiện nghi.

Môi trường giáo dục an toàn

Với hệ thống camera giám sát 24/7, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và quy trình quản lý chặt chẽ, Chiếc Lá Nhỏ mang đến cho các bậc phụ huynh sự an tâm tuyệt đối khi gửi gắm con em mình.

Chất lượng giáo dục

Chiếc Lá Nhỏ chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ, bao gồm:

• Phát triển thể chất: Tập luyện thể dục, vận động, tham gia các hoạt động ngoài trời.
  • Phát triển tinh thần: Giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, tình cảm, lòng yêu nước.
  • Phát triển trí tuệ: Phát triển ngôn ngữ, tư duy, khả năng giải quyết vấn đề, kỹ năng học tập.
  • Phát triển thẩm mỹ: Bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật, âm nhạc, mỹ thuật.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại, phòng học khang trang, sân chơi rộng rãi, khu vui chơi ngoài trời an toàn và tiện nghi.

Lợi ích khi cho con học tại Trường Mầm Non Chiếc Lá Nhỏ

“Trồng cây phải trồng từ gốc, dạy con phải dạy từ non.”, đó là lời dạy của ông cha ta từ bao đời nay. Với mong muốn mang đến cho con trẻ nền tảng vững chắc cho tương lai, Trường Mầm Non Chiếc Lá Nhỏ đã tạo ra những lợi ích to lớn cho các bé.

Phát triển toàn diện

Chương trình giáo dục tại Chiếc Lá Nhỏ được thiết kế phù hợp với lứa tuổi, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ.

Nâng cao khả năng giao tiếp

Môi trường học tập tại trường giúp trẻ rèn luyện khả năng giao tiếp, ứng xử, hòa nhập với bạn bè, thầy cô.

Phát triển năng khiếu

Thông qua các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ, trẻ được phát triển năng khiếu, sở thích riêng.

Chọn Trường Mầm Non Chiếc Lá Nhỏ, Chọn Nét Đẹp Cho Tuổi Thơ

“Tuổi thơ như một giấc mơ, êm đềm và ngọt ngào.” – Với mong muốn mang đến cho các bé những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Trường Mầm Non Chiếc Lá Nhỏ luôn nỗ lực không ngừng để trở thành ngôi nhà thứ hai, nơi chắp cánh giấc mơ tuổi thơ.

Hãy đến với Trường Mầm Non Chiếc Lá Nhỏ để con bạn được vui chơi, học tập và phát triển một cách toàn diện nhất!

Liên hệ:

• Số Điện Thoại: 0372999999