Mầm non SunKids – Nơi vun trồng mầm xanh cho tương lai

“Gieo mầm thiện, gặt hạnh phúc”, câu tục ngữ này đã nói lên tầm quan trọng của việc giáo dục trẻ từ thuở nhỏ. Và khi lựa chọn trường mầm non cho con yêu, cha mẹ luôn mong muốn tìm được nơi vun trồng mầm xanh cho tương lai. Vậy, trường Mầm Non Sunkids có gì đặc biệt để thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh?

SunKids – Nơi ươm mầm hạnh phúc cho con trẻ

SunKids là một trường mầm non tư thục được thành lập từ năm 2011, với sứ mệnh mang đến cho trẻ em một môi trường giáo dục chất lượng cao, vui tươi, an toàn và hạnh phúc. Nơi đây, mỗi bé được chăm sóc, giáo dục bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, chuyên nghiệp.

Chương trình giáo dục tiên tiến

Chương trình giáo dục tại SunKids được thiết kế dựa trên phương pháp giáo dục sớm, kết hợp với những tinh hoa giáo dục của Việt Nam và quốc tế. Chương trình tập trung vào việc phát triển toàn diện cho trẻ, bao gồm cả trí tuệ, thể chất, ngôn ngữ, kỹ năng sống, và nhân cách.

SunKids áp dụng phương pháp giáo dục STEAM (Science, Technology, Engineering, Arts, and Mathematics) nhằm giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng sáng tạo, tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề.

Môi trường học tập an toàn, thân thiện

SunKids chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, sạch sẽ và an toàn cho trẻ em. Trường được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập, vui chơi và phòng chức năng phục vụ cho các hoạt động giáo dục.

Môi trường học tập tại SunKids luôn được tạo dựng vui tươi, thân thiện, giúp trẻ cảm thấy thoải mái, tự tin và yêu thích việc đến trường.

Đội ngũ giáo viên tâm huyết

SunKids tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và yêu trẻ. Các cô giáo luôn tràn đầy năng lượng, sáng tạo trong việc thiết kế các hoạt động giáo dục phù hợp với tâm lý và khả năng của từng bé.

Cô giáo Hoàng Anh, một giáo viên lâu năm tại SunKids, từng chia sẻ: “Với tôi, mỗi học sinh là một bông hoa nhỏ cần được chăm sóc, vun trồng để nở rộ. Tôi luôn dành hết tâm huyết và tình yêu thương cho các con.”

Câu hỏi thường gặp về trường mầm non SunKids

SunKids có nhận trẻ từ bao nhiêu tuổi?

SunKids nhận trẻ từ 18 tháng tuổi đến 5 tuổi.

Chương trình học tại SunKids có gì đặc biệt?

SunKids áp dụng chương trình giáo dục sớm kết hợp với phương pháp STEAM, giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, ngôn ngữ, kỹ năng sống và nhân cách.

Học phí tại SunKids như thế nào?

Học phí tại SunKids được tính theo từng lớp và có thể thay đổi tùy theo từng năm học. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trường.

SunKids có tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ em?

SunKids tổ chức các hoạt động ngoại khóa phong phú, bổ ích như dã ngoại, tham quan, vui chơi, giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp, hợp tác và khám phá thế giới xung quanh.

SunKids có áp dụng chế độ dinh dưỡng cho trẻ em?

SunKids chú trọng chế độ dinh dưỡng cho trẻ em, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Menu ăn uống của trẻ được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng, phù hợp với độ tuổi và nhu cầu của từng bé.

Ưu điểm của trường mầm non SunKids

• Chương trình giáo dục tiên tiến, phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ em.
  • Môi trường học tập an toàn, thân thiện, đầy đủ tiện nghi.
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, chuyên nghiệp.
  • Chế độ dinh dưỡng khoa học, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Hoạt động ngoại khóa phong phú, bổ ích.

Kết luận

Trường mầm non SunKids là một lựa chọn lý tưởng cho cha mẹ muốn tìm kiếm một môi trường giáo dục chất lượng cao, vun trồng mầm xanh cho tương lai của con trẻ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và đăng ký tham quan trường!