Trường mầm non Bồ Câu Trắng Quận 9: Nơi vun trồng mầm non tương lai

“Chim non mới nở, tập bay chưa vững, cần có người nâng đỡ, chỉ bảo”. Câu tục ngữ này đã nói lên tầm quan trọng của việc giáo dục trẻ nhỏ, nhất là trong giai đoạn mầm non. Và ở Quận 9, trường mầm non Bồ Câu Trắng được biết đến như một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh gửi gắm những mầm non tương lai.

Trường mầm non Bồ Câu Trắng Quận 9: Giới thiệu về một môi trường giáo dục lý tưởng

Môi trường học tập an toàn, vui chơi bổ ích

Trường mầm non Bồ Câu Trắng được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, đảm bảo đầy đủ tiện nghi cho các bé. Từ phòng học sáng sủa, thoáng mát, sân chơi rộng rãi đến khu vui chơi giải trí đa dạng, nơi đây mang đến cho các bé một môi trường học tập an toàn, vui chơi bổ ích.

Cùng với đó, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, luôn dành tình yêu thương và sự quan tâm chu đáo cho từng bé. Chương trình học tập được thiết kế khoa học, phù hợp với lứa tuổi, giúp các bé phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ, ngôn ngữ, tình cảm và kỹ năng sống.

Chương trình học tập đa dạng, sáng tạo

Trường Mầm Non Bồ Câu Trắng Quận 9 chú trọng đến việc phát huy năng lực, sở trường của từng bé. Chương trình học tập đa dạng, sáng tạo, kết hợp giữa học và chơi, giúp các bé tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, hứng thú.

Ngoài ra, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại bổ ích, tạo điều kiện cho các bé được trải nghiệm, khám phá thế giới xung quanh.

Trường mầm non Bồ Câu Trắng Quận 9: Đáp ứng nhu cầu của phụ huynh

Giải đáp những thắc mắc của phụ huynh

Câu hỏi thường gặp:

• Học phí tại trường mầm non Bồ Câu Trắng Quận 9 như thế nào?

Học phí tại trường được niêm yết công khai, minh bạch, phù hợp với chất lượng dịch vụ giáo dục. Phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với trường để biết thêm chi tiết.

• Trường mầm non Bồ Câu Trắng có nhận trẻ từ bao nhiêu tháng tuổi?

Trường nhận trẻ từ 18 tháng tuổi trở lên.

• Chương trình học tại trường như thế nào?

Chương trình học tập được thiết kế theo tiêu chuẩn giáo dục mầm non quốc gia, đảm bảo phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển của trẻ.

• Học phí tại trường có bao gồm các khoản chi phí khác như ăn uống, học liệu không?

Học phí tại trường đã bao gồm chi phí ăn uống, học liệu, vệ sinh cá nhân cho trẻ.

• Trường có bố trí xe đưa đón học sinh không?

Trường có bố trí xe đưa đón học sinh theo tuyến cố định, phụ huynh có thể đăng ký dịch vụ xe đưa đón khi nhập học.

Dịch vụ chăm sóc trẻ chu đáo

Trường mầm non Bồ Câu Trắng Quận 9 luôn đặt lợi ích của trẻ lên hàng đầu. Bên cạnh việc đảm bảo môi trường học tập an toàn, vui chơi bổ ích, trường còn cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ chu đáo, từ việc ăn uống, giấc ngủ, vệ sinh đến sức khỏe, đảm bảo các bé được chăm sóc một cách toàn diện, phát triển khỏe mạnh.

Uy tín và chất lượng được khẳng định

Theo Thầy giáo Nguyễn Văn A, Giám đốc trường mầm non Bồ Câu Trắng, “Trường luôn đặt mục tiêu mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục tốt nhất, giúp các bé phát triển toàn diện, trở thành những công dân tốt cho xã hội”.

Trường mầm non Bồ Câu Trắng Quận 9 là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều phụ huynh lựa chọn, giúp các bé được học tập, vui chơi trong một môi trường an toàn, bổ ích, góp phần xây dựng mầm non tương lai cho đất nước.

Liên hệ:

Số Điện Thoại: 0372999999

Địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Hãy đến với trường mầm non Bồ Câu Trắng Quận 9 để cùng chung tay vun trồng những mầm non tương lai!