Hình ảnh về trường mầm non Việt Nhật Đông Anh

Trường mầm non Việt Nhật Đông Anh: Nơi ươm mầm tài năng cho thế hệ tương lai

“Con ơi, con lớn khôn, con sẽ làm gì? Con sẽ trở thành ai?”. Câu hỏi tưởng chừng đơn giản ấy lại là cả một bầu trời ước mơ và khát vọng của mỗi bậc cha mẹ. Và để giúp con thực hiện những ước mơ ấy, điều quan trọng là bạn cần tìm kiếm một môi trường giáo dục tốt nhất, nơi ươm mầm những tài năng, vun trồng những ước mơ. Và trường mầm non Việt Nhật Đông Anh chính là một trong những lựa chọn lý tưởng, nơi nuôi dưỡng tâm hồn và kiến thức cho con bạn, giúp con tự tin bước vào cuộc sống.

Việt Nhật Đông Anh: Nơi hội tụ tinh hoa giáo dục Việt Nam và Nhật Bản

Giới thiệu về trường mầm non Việt Nhật Đông Anh

Trường mầm non Việt Nhật Đông Anh được thành lập với mục tiêu mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục chất lượng cao, kết hợp tinh hoa giáo dục Việt Nam và Nhật Bản. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, yêu trẻ, trường đã và đang tạo dựng được uy tín và niềm tin trong lòng phụ huynh.

Chương trình giáo dục độc đáo

Chương trình giáo dục của trường được xây dựng dựa trên nền tảng giáo dục mầm non Việt Nam, kết hợp với những phương pháp giáo dục tiên tiến của Nhật Bản. Trường chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ, bao gồm:

• Phát triển thể chất: Tăng cường thể lực, sức khỏe, phát triển kỹ năng vận động, phối hợp các giác quan, rèn luyện sự dẻo dai, nhanh nhẹn.
  • Phát triển nhận thức: Nâng cao khả năng tư duy logic, khả năng tiếp thu kiến thức, rèn luyện trí nhớ, kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo.
  • Phát triển ngôn ngữ: Rèn luyện khả năng giao tiếp, ngôn ngữ, phát âm, đọc, viết, kể chuyện, diễn đạt ý tưởng.
  • Phát triển tình cảm – xã hội: Hình thành nhân cách, đạo đức, lối sống đẹp, phát triển kỹ năng sống, khả năng giao tiếp, hợp tác, ứng xử phù hợp với chuẩn mực xã hội.
  • Phát triển thẩm mỹ: Nuôi dưỡng năng khiếu âm nhạc, hội họa, khiêu vũ, phát triển khả năng cảm thụ cái đẹp.

Môi trường học tập lý tưởng

Trường mầm non Việt Nhật Đông Anh được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, sạch sẽ, an toàn, tạo môi trường học tập lý tưởng cho trẻ:

• Lớp học rộng rãi, thoáng mát, trang bị đầy đủ thiết bị dạy học hiện đại.
  • Sân chơi ngoài trời rộng rãi, với nhiều khu vui chơi phù hợp với từng độ tuổi.
  • Bếp ăn sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thực đơn đa dạng, phong phú, phù hợp với khẩu vị của trẻ.
  • Hệ thống camera giám sát 24/7, giúp phụ huynh theo dõi con em mình bất kỳ lúc nào.

Bởi vì mỗi đứa trẻ đều là một bông hoa, cần được nâng niu và vun trồng!

“Con trẻ là mầm non của đất nước, như những bông hoa nhỏ bé, cần được nâng niu, vun trồng để nở rộ”. Đó là lời khẳng định của chuyên gia giáo dục mầm non Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Bình trong cuốn sách “Giáo dục mầm non – Giai đoạn vàng cho trẻ”. Và chính vì lẽ đó, trường mầm non Việt Nhật Đông Anh luôn nỗ lực mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục tốt nhất, giúp trẻ phát triển toàn diện, trở thành những mầm non tương lai, góp phần xây dựng đất nước.

Những câu hỏi thường gặp về trường mầm non Việt Nhật Đông Anh

Trường mầm non Việt Nhật Đông Anh có những lớp nào?

Trường mầm non Việt Nhật Đông Anh có các lớp:

• Lớp nhà trẻ (dành cho trẻ từ 12 đến 36 tháng tuổi)
  • Lớp mẫu giáo bé (dành cho trẻ từ 3 đến 4 tuổi)
  • Lớp mẫu giáo nhỡ (dành cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi)
  • Lớp mẫu giáo lớn (dành cho trẻ từ 5 đến 6 tuổi)

Học phí tại trường mầm non Việt Nhật Đông Anh như thế nào?

Học phí tại trường mầm non Việt Nhật Đông Anh được niêm yết công khai, phù hợp với chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường để biết thêm thông tin chi tiết.

Cách thức liên hệ với trường mầm non Việt Nhật Đông Anh?

Để biết thêm thông tin về trường mầm non Việt Nhật Đông Anh, bạn có thể liên hệ với trường theo các cách sau:

Tìm hiểu thêm về giáo dục mầm non tại Việt Nam

Hãy để trường mầm non Việt Nhật Đông Anh đồng hành cùng con bạn trên hành trình chinh phục những ước mơ!

Hình ảnh về trường mầm non Việt Nhật Đông AnhHình ảnh về trường mầm non Việt Nhật Đông Anh
Lớp học hiện đại, đầy đủ trang thiết bịLớp học hiện đại, đầy đủ trang thiết bị
Hoạt động ngoại khóa vui nhộnHoạt động ngoại khóa vui nhộn