Học Phí Trường Mầm Non Ngôi Sao Hạnh Phúc: Nơi Ươm Mầm Hạnh Phúc Cho Con

“Con nhà người ta” – Câu nói quen thuộc này thường đi kèm với những lời khen ngợi về thành tích học tập, sự phát triển toàn diện của con trẻ, và đôi khi, cũng khơi gợi tâm lý so sánh trong lòng các bậc phụ huynh. Thấu hiểu tâm tư ấy, việc lựa chọn một ngôi trường mầm non phù hợp với mong muốn và điều kiện gia đình là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là vấn đề “học phí”. Vậy, Học Phí Trường Mầm Non Ngôi Sao Hạnh Phúc như thế nào? Hãy cùng khám phá trong bài viết này!

Ngôi Sao Hạnh Phúc – Nơi Con Trẻ Tỏa Sáng

“Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra” – Câu tục ngữ này đã khẳng định vai trò to lớn của cha mẹ trong việc nuôi dưỡng con cái. Và khi con trẻ bước vào tuổi mầm non, cha mẹ lại càng cần tìm kiếm một môi trường giáo dục phù hợp để con được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Trường mầm non Ngôi Sao Hạnh Phúc, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, và phương pháp giáo dục tiên tiến, luôn hướng đến mục tiêu “Nuôi dưỡng tâm hồn, vun trồng ước mơ” cho mỗi bé. Không chỉ là nơi con trẻ được học hỏi kiến thức, Ngôi Sao Hạnh Phúc còn là mái nhà thứ hai, nơi các em được vui chơi, rèn luyện kỹ năng sống, và phát triển năng khiếu bản thân.

Học Phí Trường Mầm Non Ngôi Sao Hạnh Phúc – Phù Hợp Với Mọi Gia Đình

“Tiền nào của nấy” – Câu thành ngữ này thường được sử dụng để đánh giá giá trị của một sản phẩm, dịch vụ. Và đối với giáo dục, học phí là một trong những yếu tố quan trọng được phụ huynh quan tâm.

Học phí trường mầm non Ngôi Sao Hạnh Phúc được thiết kế phù hợp với thu nhập của đa số gia đình, đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất. Ngôi trường áp dụng nhiều hình thức học phí linh hoạt như học phí theo tháng, theo năm, với các gói dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh. Bên cạnh đó, trường còn có nhiều chương trình hỗ trợ học phí cho những gia đình gặp khó khăn, mang đến cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng cho mọi trẻ em.

Học phí bao gồm những gì?

Học phí trường mầm non Ngôi Sao Hạnh Phúc bao gồm các chi phí:

• Học liệu: Sách giáo khoa, vở bài tập, dụng cụ học tập.
  • Bữa ăn: Thực đơn dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Vận động: Các hoạt động thể chất, vui chơi giải trí, rèn luyện kỹ năng sống.
  • Giáo dục: Chương trình học tập đa dạng, bồi dưỡng năng khiếu, phát triển toàn diện.
  • Dịch vụ: Chăm sóc sức khỏe, an toàn cho trẻ, đưa đón học sinh (nếu có).

Bảng giá học phí

Lớp Học phí/Tháng
Lớp Nhà trẻ (1-3 tuổi) 3.000.000 VNĐ
Lớp Mầm non (3-5 tuổi) 3.500.000 VNĐ

Lưu ý:

• Học phí có thể thay đổi tùy theo thời điểm và các chương trình khuyến mãi.
  • Phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với trường để biết thêm thông tin chi tiết về học phí.

Lời Chứng Thực Từ Phụ Huynh

“Tôi rất hài lòng về chất lượng giáo dục của trường mầm non Ngôi Sao Hạnh Phúc. Các con tôi được học trong môi trường vui vẻ, an toàn, được giáo viên tận tâm chăm sóc. Học phí cũng rất hợp lý so với chất lượng dịch vụ. Tôi khuyên các bậc phụ huynh nên lựa chọn trường mầm non Ngôi Sao Hạnh Phúc cho con em mình.” – Cô Nguyễn Thu Hà – Phụ huynh học sinh lớp Mầm non

Câu Hỏi Thường Gặp

Học phí có thể thanh toán theo hình thức nào?

Phụ huynh có thể thanh toán học phí theo hình thức tiền mặt, chuyển khoản hoặc thẻ ngân hàng. Trường hỗ trợ thanh toán trực tuyến qua website hoặc ứng dụng di động.

Trường có hỗ trợ đưa đón học sinh không?

Trường có dịch vụ đưa đón học sinh với xe ô tô an toàn, chuyên nghiệp. Phụ huynh có thể đăng ký dịch vụ đưa đón khi nhập học.

Trường có tổ chức các hoạt động ngoại khóa không?

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như tham quan, dã ngoại, biểu diễn văn nghệ, giúp trẻ phát triển toàn diện và tích lũy kinh nghiệm sống.

Kêu Gọi Hành Động

Bạn đang tìm kiếm một môi trường giáo dục chất lượng, nơi con trẻ được ươm mầm hạnh phúc? Hãy đến với trường mầm non Ngôi Sao Hạnh Phúc – Nơi con trẻ tỏa sáng!

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0372999999 hoặc đến địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội để được tư vấn chi tiết về học phí và chương trình học. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 sẵn sàng hỗ trợ bạn!