Giới thiệu về Trường Mầm non Quỳnh Lưu Nghệ An: Nơi ươm mầm hạnh phúc tuổi thơ

“Con ơi, con hãy nhớ lấy, những gì con học được ở trường mầm non, sẽ là hành trang cho con bước vào cuộc sống.” – Đó là lời dạy bảo của người xưa, và cũng là kim chỉ nam cho hành trình vun trồng những mầm non tương lai của Trường Mầm non Quỳnh Lưu Nghệ An.

Trường Mầm non Quỳnh Lưu Nghệ An: Nơi ươm mầm tài năng cho thế hệ tương lai

Bắt đầu hành trình gieo mầm từ năm 200x, Trường Mầm non Quỳnh Lưu Nghệ An đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho các bậc phụ huynh tại địa phương, nơi vun trồng những mầm non tương lai.

Một không gian học tập lý tưởng

Trường được xây dựng trên khu đất rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi của các bé. Hệ thống phòng học hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học tiên tiến, cùng với sân chơi rộng rãi, an toàn, giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Chương trình giáo dục tiên tiến

Áp dụng chương trình giáo dục mầm non tiên tiến, Trường Mầm non Quỳnh Lưu Nghệ An chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ, bao gồm cả thể chất, trí tuệ, cảm xúc và xã hội. Các bé được học tập trong môi trường vui chơi, sáng tạo, giúp khơi gợi trí tò mò, ham học hỏi và phát triển các kỹ năng sống cần thiết.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

“Nhân tài là gốc của mọi thành công”, và Trường Mầm non Quỳnh Lưu Nghệ An luôn tự hào về đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, yêu thương và hết lòng vì trẻ. Với phương châm “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, các cô giáo luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập vui nhộn, bổ ích, giúp các bé yêu thích đến trường và tự tin phát triển bản thân.

Câu hỏi thường gặp về Trường Mầm non Quỳnh Lưu Nghệ An

Trường có nhận trẻ từ bao nhiêu tuổi?

Trường nhận trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi.

Học phí của trường như thế nào?

Học phí của trường được niêm yết công khai và phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số phụ huynh trong khu vực. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường có tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ không?

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích cho trẻ, như các buổi dã ngoại, tham quan, biểu diễn văn nghệ, giúp trẻ được trải nghiệm thực tế, phát triển kỹ năng giao tiếp và khả năng ứng xử trong xã hội.

Sự tin tưởng của phụ huynh

“Từ khi con vào học tại Trường Mầm non Quỳnh Lưu Nghệ An, con đã thay đổi rất nhiều. Con trở nên tự tin, hoạt bát và năng động hơn. Tôi rất hài lòng với chất lượng đào tạo của trường, đặc biệt là sự tận tâm của các cô giáo.” – Chị Nguyễn Thị Thu, phụ huynh học sinh lớp mầm non.

Lời kết

Trường Mầm non Quỳnh Lưu Nghệ An là nơi ươm mầm hạnh phúc tuổi thơ cho các bé, giúp các bé được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, cảm xúc và xã hội. Bằng sự tận tâm, yêu thương và chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên, trường sẽ tiếp tục là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh, đồng hành cùng các bé trên hành trình khám phá thế giới.

Hãy để con bạn được trải nghiệm môi trường học tập lý tưởng, vui chơi bổ ích và rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết tại Trường Mầm non Quỳnh Lưu Nghệ An. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0372999999 để được tư vấn chi tiết.