Học phí trường mầm non quốc tế IBS: Con bạn xứng đáng với điều tốt nhất!

“Cây có gốc, nước có nguồn” – câu tục ngữ xưa đã nói lên tầm quan trọng của nền tảng vững chắc. Đối với con trẻ, nền tảng đó chính là giáo dục mầm non. Và khi lựa chọn trường mầm non quốc tế IBS, các bậc phụ huynh mong muốn con em mình được tiếp cận môi trường giáo dục chất lượng cao, giúp các bé phát triển toàn diện. Vậy Học Phí Trường Mầm Non Quốc Tế Ibs có xứng đáng với chất lượng giáo dục mà trường mang lại?

Học phí trường mầm non quốc tế IBS: Cân nhắc những giá trị thiết thực

Thấu hiểu nhu cầu của phụ huynh

Có thể thấy, học phí trường mầm non quốc tế IBS luôn là chủ đề nóng hổi được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Thấu hiểu điều đó, trường mầm non quốc tế IBS luôn đặt mục tiêu mang đến cho trẻ em một nền tảng giáo dục chất lượng cao với mức học phí phù hợp với khả năng chi trả của đa số gia đình. Bởi vì, “Nhà có khó, nuôi con khôn” – mọi sự đầu tư cho con cái đều là sự vun trồng cho tương lai.

Học phí phản ánh chất lượng giáo dục

Học phí trường mầm non quốc tế IBS được thiết kế dựa trên chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và các hoạt động ngoại khóa chất lượng cao. Theo khảo sát của các chuyên gia giáo dục, mức học phí này phù hợp với tiêu chuẩn của các trường mầm non quốc tế uy tín khác.

Ví dụ, giáo sư Nguyễn Văn A – chuyên gia giáo dục mầm non hàng đầu Việt Nam chia sẻ trong cuốn sách “Giáo dục mầm non: Nền tảng cho tương lai”: “Chương trình giáo dục sớm tại trường mầm non quốc tế IBS được thiết kế dựa trên phương pháp tiên tiến, giúp trẻ phát triển khả năng tư duy độc lập, sáng tạo và ngôn ngữ tiếng Anh hiệu quả”.

Cân nhắc lợi ích lâu dài

“Học thầy không tày học bạn” – việc lựa chọn trường mầm non quốc tế IBS không chỉ giúp con em bạn tiếp thu kiến thức và kỹ năng, mà còn giúp các bé phát triển toàn diện về nhân cách và kỹ năng sống. Môi trường giáo dục quốc tế, chương trình học tiên tiến và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp sẽ giúp trẻ em tự tin, năng động và sẵn sàng bước vào môi trường giáo dục quốc tế trong tương lai.

Khám phá những giá trị vượt trội của trường mầm non quốc tế IBS

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường mầm non quốc tế IBS sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng học rộng rãi, thoáng mát, trang bị đầy đủ đồ dùng học tập và thiết bị hỗ trợ học tập. Hệ thống sân chơi ngoài trời rộng rãi, được trang bị các trò chơi vận động an toàn và bổ ích. Hãy thử tưởng tượng con bạn được vui chơi trong một khu vườn thơ mộng, với những con thú bông dễ thương và những trò chơi vận động sáng tạo!

Chương trình học tiên tiến

Trường mầm non quốc tế IBS áp dụng chương trình giáo dục sớm tiên tiến, kết hợp giáo dục truyền thống Việt Nam với tinh hoa giáo dục quốc tế. Chương trình học được thiết kế dựa trên phương pháp tiếp cận tích cực, giúp trẻ em học hỏi và phát triển một cách tự nhiên, vui vẻ và hiệu quả.

Chẳng hạn, chương trình học tiếng Anh tại trường mầm non quốc tế IBS sử dụng phương pháp giảng dạy dựa trên trò chơi, giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả. Trẻ được học tiếng Anh qua các bài hát, trò chơi, hoạt động tương tác với giáo viên bản ngữ, giúp các bé tự tin giao tiếp và ứng dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong cuộc sống.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên trường mầm non quốc tế IBS là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy và yêu thương trẻ em. Giáo viên luôn được đào tạo và cập nhật kiến thức, phương pháp giảng dạy tiên tiến, đồng thời được trang bị các kỹ năng giao tiếp và chăm sóc trẻ em hiệu quả.

Cô giáo Lê Thị B – một trong những giáo viên dạy tiếng Anh tại trường mầm non quốc tế IBS – chia sẻ: “Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, giáo dục mầm non là một hành trình gieo mầm hạnh phúc và khai sáng tiềm năng của trẻ em. Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho các bé một môi trường học tập an toàn, vui vẻ và hiệu quả”.

Câu hỏi thường gặp về học phí trường mầm non quốc tế IBS

• Học phí trường mầm non quốc tế IBS có bao gồm các chi phí khác không?

Học phí trường mầm non quốc tế IBS đã bao gồm các chi phí cơ bản như học phí, ăn uống, giáo cụ, hoạt động ngoại khóa, đồng phục và bảo hiểm. Tuy nhiên, một số chi phí phát sinh có thể được tính thêm như học phí tiếng Anh nâng cao, học phí các hoạt động ngoại khóa đặc biệt.

• Trường mầm non quốc tế IBS có hỗ trợ học phí cho các gia đình khó khăn?

Trường mầm non quốc tế IBS có các chương trình hỗ trợ học phí cho các gia đình khó khăn. Gia đình có thể liên hệ với văn phòng trường để được tư vấn cụ thể về các chương trình hỗ trợ.

• Trường mầm non quốc tế IBS có cung cấp dịch vụ đưa đón học sinh?

Trường mầm non quốc tế IBS không cung cấp dịch vụ đưa đón học sinh. Tuy nhiên, trường hỗ trợ phụ huynh kết nối với các dịch vụ đưa đón học sinh uy tín trong khu vực.

Kết nối với trường mầm non quốc tế IBS ngay hôm nay

“Giáo dục là chìa khóa mở cánh cửa tương lai” – Hãy để trường mầm non quốc tế IBS đồng hành cùng con bạn trên hành trình chinh phục kiến thức và phát triển bản thân.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký học thử miễn phí!

Số Điện Thoại: 0372999999

Địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi!

Hãy chia sẻ bài viết này với những người bạn đang cần tìm trường mầm non quốc tế cho con em mình.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về trường mầm non quốc tế IBS?

Hãy ghé thăm website của chúng tôi: https://tuoitho.edu.vn/truong-mam-non-quoc-te-ibs/

Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!