Lịch Tuyển Sinh Trường Mầm Non Trang An – Nơi Nuôi Dưỡng Ước Mơ Cho Bé

“Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”, cha mẹ nào cũng muốn con mình được học hành đầy đủ, nhất là trong giai đoạn đầu đời, khi bé còn non nớt, cần sự yêu thương chăm sóc của người lớn. Và để lựa chọn ngôi trường mầm non phù hợp cho con yêu, phụ huynh thường băn khoăn và tìm kiếm thông tin về lịch tuyển sinh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Lịch Tuyển Sinh Trường Mầm Non Trang An, một ngôi trường được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Lịch Tuyển Sinh Mầm Non Trang An Năm Học 2023-2024

Thông Tin Chung Về Lịch Tuyển Sinh

Năm học 2023-2024, trường mầm non Trang An tuyển sinh cho các độ tuổi từ 18 tháng đến 5 tuổi, với 3 lớp học:

• Lớp Chồi (18 tháng – 24 tháng)
  • Lớp Lá (24 tháng – 36 tháng)
  • Lớp Mầm (36 tháng – 5 tuổi)

Thời Gian Tuyển Sinh

Thời gian tuyển sinh bắt đầu từ Ngày 15 tháng 04 năm 2023 đến hết Ngày 30 tháng 05 năm 2023.

Hồ Sơ Tuyển Sinh

• Phiếu đăng ký tuyển sinh (có thể lấy tại trường hoặc tải về từ website của trường)
  • Giấy khai sinh của trẻ
  • 2 ảnh 3x4cm của trẻ
  • Sổ sức khỏe của trẻ

Hình Thức Tuyển Sinh

• Xét tuyển hồ sơ
  • Phỏng vấn trẻ (áp dụng cho các bé từ 3 tuổi trở lên)

Địa Điểm Tuyển Sinh

• Trường mầm non Trang An, địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội

Các Tiêu Chí Tuyển Sinh

Theo như chia sẻ của Thầy giáo Nguyễn Văn A, Phó Hiệu trưởng trường mầm non Trang An, “Chúng tôi ưu tiên tuyển sinh những bé ngoan ngoãn, lễ phép, có khả năng giao tiếp và học hỏi tốt. Ngoài ra, trường cũng chú trọng đến việc đánh giá khả năng tự lập của trẻ và sự hỗ trợ từ phía gia đình.”

Những Lý Do Nên Chọn Trường Mầm Non Trang An

Trường mầm non Trang An được biết đến là một trong những trường mầm non uy tín tại Hà Nội. Bên cạnh việc cung cấp chương trình học tập chất lượng cao, trường còn chú trọng đến việc phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tâm hồn và kỹ năng sống cho trẻ.

• Chương trình học tập: Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho việc học tập, vui chơi và phát triển của trẻ. Chương trình học kết hợp giữa kiến thức và kỹ năng, tạo điều kiện cho trẻ phát huy tối đa khả năng của bản thân.
  • Đội ngũ giáo viên: Giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, luôn dành sự yêu thương và quan tâm đến từng học sinh.
  • Chăm sóc sức khỏe: Nhà trường chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe của trẻ, đảm bảo trẻ được ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học và được theo dõi sức khỏe thường xuyên.
  • Hoạt động ngoại khóa: Ngoài chương trình học chính khóa, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp trẻ phát triển kỹ năng sống và kỹ năng giao tiếp.

Câu Hỏi Thường Gặp Về Lịch Tuyển Sinh

Q: Lịch tuyển sinh của trường có thay đổi không?

A: Lịch tuyển sinh có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế. Để cập nhật thông tin chính xác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường qua số điện thoại hoặc email.

Q: Hồ sơ tuyển sinh có cần công chứng không?

A: Hồ sơ tuyển sinh không cần công chứng. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của trường.

Q: Trường có nhận học sinh quốc tế không?

A: Trường mầm non Trang An hiện chưa nhận học sinh quốc tế.

Lời Khuyên Cho Phụ Huynh

“Chọn trường mầm non cho con là việc trọng đại, bởi nó ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ”, Cô giáo Nguyễn Thị B, giáo viên mầm non có hơn 10 năm kinh nghiệm chia sẻ. Phụ huynh nên tìm hiểu kỹ về chương trình học, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất và các hoạt động ngoại khóa của trường trước khi đưa ra quyết định.

Hãy liên hệ ngay với trường mầm non Trang An để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúc các bé sớm tìm được ngôi trường phù hợp để bắt đầu hành trình học tập đầy niềm vui và tiếng cười!