Lời dẫn chương trình văn nghệ mầm non 20/11: Gợi ý hay cho ngày hội ý nghĩa

“Ai về thăm lại quê hương, nhớ ai sớm khuya cất tiếng ru.”, câu hát ấy đã đi vào lòng mỗi người, nhắc nhớ về công lao to lớn của những người mẹ, những người thầy cô giáo. Và ngày 20/11, ngày Nhà giáo Việt Nam, là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người đã góp phần vun trồng mầm non trí thức cho đất nước.

Lời dẫn chương trình văn nghệ mầm non 20/11: Nâng niu những bông hoa bé nhỏ

Ngày 20/11, mỗi trường mầm non lại rộn ràng tổ chức những buổi văn nghệ đầy ý nghĩa. Những bông hoa bé nhỏ, những thiên thần nhỏ tuổi sẽ thể hiện tài năng, sự hồn nhiên, ngây thơ để dành tặng thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất. Để chương trình thêm phần hấp dẫn và ý nghĩa, các bạn có thể tham khảo những lời dẫn chương trình sau đây:

Lời dẫn mở đầu

“Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Hòa trong không khí tưng bừng của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường mầm non [tên trường] hân hoan tổ chức buổi văn nghệ với chủ đề “[tên chủ đề]”. Chương trình hôm nay là lời tri ân sâu sắc của chúng tôi dành tặng những người lái đò tâm huyết, những người đã dẫn dắt chúng em đến với con đường tri thức.

Để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp, xin trân trọng giới thiệu thành phần tham dự buổi lễ. Xin mời [tên người dẫn chương trình] dẫn dắt chương trình.”

Lời dẫn giữa chương trình

“Sau màn trình diễn sôi động của các bé [tên lớp], xin mời [tên lớp] tiếp tục mang đến cho chúng ta một tiết mục [tên tiết mục].

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc, chương trình còn có những phần thi đấu vui nhộn, hấp dẫn. Xin mời các bạn cùng đến với phần thi [tên phần thi].”

Lời dẫn kết thúc

“Chương trình văn nghệ của trường mầm non [tên trường] đã đến hồi kết. Xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã dành thời gian tham dự chương trình.

Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các em học sinh đã mang đến cho chúng ta một buổi văn nghệ đầy ấn tượng. Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, vươn lên trong cuộc sống!

Chúc quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

Kính chúc buổi lễ thành công tốt đẹp!

Hẹn gặp lại quý vị trong các chương trình tiếp theo!

![hinh-anh-chuong-trinh-van-nghe|Hình ảnh chương trình văn nghệ](https://tuoitho.edu.vn/wp-content/uploads/2024/09/imgtmp-1726995912.png)
![hinh-anh-thay-co-giang-day|Hình ảnh thầy cô giáo giảng dạy](https://tuoitho.edu.vn/wp-content/uploads/2024/09/imgtmp-1726995927.png)