Mầm non ABC Quận 9 hiện đại

Mầm non ABC Quận 9: Nơi vun trồng mầm non tương lai!

“Con ơi, con đi học, đi học cho ngoan, cho con nên người, nên người hữu dụng!” – Câu ca dao quen thuộc ấy như lời nhắc nhở về sứ mệnh thiêng liêng của nhà trường, đặc biệt là đối với các trường mầm non – nơi gieo mầm, vun trồng những ước mơ, những tài năng cho thế hệ tương lai. Và khi nhắc đến giáo dục mầm non tại Quận 9, không thể không nhắc đến “Mầm Non Abc Quận 9” – ngôi trường mang đến cho con yêu một khởi đầu trọn vẹn và đầy ắp tiếng cười.

Giới thiệu về Mầm non ABC Quận 9

Mầm non ABC Quận 9 được thành lập vào năm 2010, với sứ mệnh mang đến cho trẻ em một môi trường giáo dục chất lượng cao, an toàn và vui tươi. Ngôi trường toạ lạc tại vị trí thuận lợi, gần các khu dân cư đông đúc, mang đến sự tiện lợi cho các bậc phụ huynh.

Tại sao nên chọn Mầm non ABC Quận 9?

Chương trình giáo dục tiên tiến

Mầm non ABC Quận 9 áp dụng chương trình giáo dục tiên tiến, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ mầm non, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, cảm xúc và kỹ năng xã hội. Chương trình học được thiết kế theo phương pháp giáo dục STEAM, giúp trẻ phát triển tư duy logic, sáng tạo và giải quyết vấn đề.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

“Giáo viên là người mẹ thứ hai của con” – câu nói ấy luôn được lưu truyền trong tâm trí mỗi người. Mầm non ABC Quận 9 tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, yêu thương trẻ và luôn đặt lợi ích của trẻ lên hàng đầu. Các thầy cô đều được đào tạo chuyên nghiệp, có chứng chỉ sư phạm và năng lực giảng dạy phù hợp với từng độ tuổi.

Cơ sở vật chất hiện đại

Mầm non ABC Quận 9 được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với sân chơi rộng rãi, phòng học thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị hiện đại như: bảng tương tác, máy chiếu, đồ chơi giáo dục… giúp trẻ học tập và vui chơi hiệu quả.

Những câu hỏi thường gặp về Mầm non ABC Quận 9

Mầm non ABC Quận 9 có thu nhận học sinh bao nhiêu tuổi?

Mầm non ABC Quận 9 nhận học sinh từ 18 tháng tuổi đến 5 tuổi. Trường có 3 lớp học: lớp mầm non, lớp nhà trẻ và lớp mẫu giáo.

Học phí tại Mầm non ABC Quận 9 như thế nào?

Học phí tại Mầm non ABC Quận 9 được niêm yết công khai và có mức phí phù hợp với chất lượng giáo dục mà trường mang lại.

Mầm non ABC Quận 9 có tổ chức các hoạt động ngoại khóa không?

Mầm non ABC Quận 9 thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp trẻ phát triển toàn diện và rèn luyện kỹ năng sống.

Mầm non ABC Quận 9 có áp dụng chế độ dinh dưỡng như thế nào?

Mầm non ABC Quận 9 chú trọng xây dựng thực đơn dinh dưỡng khoa học, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ.

Mầm non ABC Quận 9 có hệ thống an ninh như thế nào?

Mầm non ABC Quận 9 được trang bị hệ thống an ninh hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Tôi vẫn nhớ như in câu chuyện về bé An, một học sinh lớp mẫu giáo của trường. An vốn là một bé gái hiền lành, dễ thương nhưng lại rất nhút nhát. Lúc đầu, An rất ngại ngùng khi đến trường, hay khóc và bám mẹ. Thấu hiểu tâm lý của bé, cô giáo chủ nhiệm lớp đã dành nhiều thời gian trò chuyện, động viên và tạo không khí vui vẻ, thoải mái cho An. Cô giáo cũng thường xuyên khen ngợi những hành động tốt của An, giúp bé tự tin hơn.

Sau một thời gian, An đã dần hòa nhập với môi trường học tập mới. Bé rất yêu thích các hoạt động vui chơi, học tập tại trường. An cũng trở nên dạn dĩ, tự tin hơn trong giao tiếp và thể hiện khả năng của mình.

Kết luận

Mầm non ABC Quận 9 – nơi gieo mầm, vun trồng những ước mơ, những tài năng cho thế hệ tương lai. Với môi trường giáo dục chất lượng cao, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, Mầm non ABC Quận 9 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh muốn con yêu có một khởi đầu trọn vẹn và đầy ắp tiếng cười.

Liên hệ với chúng tôi:

• Địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội

Mầm non ABC Quận 9 hiện đạiMầm non ABC Quận 9 hiện đại
Giáo viên Mầm non ABC Quận 9Giáo viên Mầm non ABC Quận 9
Hoạt động ngoại khóa tại Mầm non ABC Quận 9Hoạt động ngoại khóa tại Mầm non ABC Quận 9