Mầm non Tâm Đức Quận 12: Nơi vun trồng mầm non tương lai

“Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra.” Từ ngàn đời nay, câu tục ngữ ấy đã khắc họa sâu sắc vai trò quan trọng của cha mẹ trong việc nuôi dưỡng, giáo dục con cái. Và trong hành trình ấy, việc lựa chọn một ngôi trường mầm non chất lượng là bước đầu tiên, là nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Mầm non Tâm Đức Quận 12: Chọn lựa lý tưởng cho con yêu

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, tôi luôn tâm niệm rằng: “Giáo dục mầm non là chìa khóa mở cánh cửa tương lai cho trẻ”. Và khi tìm kiếm một ngôi trường mầm non cho con, tôi tin rằng bạn cũng chia sẻ cùng quan điểm ấy. Vậy, Mầm non Tâm Đức Quận 12 có phải là lựa chọn phù hợp với mong muốn của bạn?

Giới thiệu về Mầm non Tâm Đức Quận 12

Mầm non Tâm Đức Quận 12 là một trong những trường mầm non uy tín tại Quận 12, được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn. Trường tọa lạc tại vị trí thuận lợi, với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ.

Chương trình giáo dục tiên tiến

Trường áp dụng chương trình giáo dục tiên tiến, kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, cảm xúc và kỹ năng sống.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên của trường là những người tâm huyết, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn sư phạm vững vàng, luôn dành trọn tình yêu thương và sự tận tâm cho từng học sinh.

Chăm sóc dinh dưỡng khoa học

Chế độ dinh dưỡng khoa học, thực đơn phong phú, đa dạng, đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng và dưỡng chất cho trẻ, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng.

Hoạt động ngoại khóa phong phú

Bên cạnh việc học tập, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa phong phú, giúp trẻ phát triển năng khiếu, rèn luyện kỹ năng sống, đồng thời tạo môi trường vui chơi, giải trí bổ ích cho trẻ.

Hỗ trợ phụ huynh

Trường luôn giữ liên lạc thường xuyên với phụ huynh, chia sẻ thông tin về tình hình học tập, sinh hoạt của trẻ, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh tham gia các hoạt động của trường.

Mức học phí tại Mầm non Tâm Đức Quận 12 như thế nào?

Học phí tại Mầm non Tâm Đức Quận 12 được tính theo từng lớp học và chương trình đào tạo. Để biết chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường để được tư vấn cụ thể.

Trường có nhận trẻ từ độ tuổi nào?

Mầm non Tâm Đức Quận 12 nhận trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi.

Trường có tổ chức hoạt động đón đưa học sinh không?

Trường hiện chưa có dịch vụ đón đưa học sinh.

Trường có tổ chức hoạt động hè cho trẻ không?

Trường có tổ chức hoạt động hè cho trẻ, với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích và bổ sung kiến thức cho trẻ trong kỳ nghỉ hè.

Trường có cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ không?

Trường có phòng y tế với đầy đủ trang thiết bị, nhân viên y tế thường xuyên túc trực để chăm sóc sức khỏe cho trẻ, đồng thời có hợp tác với các cơ sở y tế gần trường để hỗ trợ kịp thời khi cần thiết.

Liên hệ với Mầm non Tâm Đức Quận 12

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường qua số điện thoại: 0372999999 hoặc đến thăm trường tại địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội.

Lời khuyên từ chuyên gia

Theo chuyên gia giáo dục mầm non Nguyễn Văn A, tác giả cuốn sách “Giáo dục mầm non: Con đường dẫn đến thành công”, việc lựa chọn một ngôi trường mầm non phù hợp với nhu cầu và mong muốn của gia đình là vô cùng quan trọng. Hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ thông tin về các trường mầm non, tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, đồng thời đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho con yêu của bạn.

Lưu ý

Mầm non Tâm Đức Quận 12 là một trong những lựa chọn tốt nhất cho con yêu của bạn. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn cụ thể và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.