Mầm non Việt Anh Montessori Hoàng Cầu Cơ sở 3: Nơi ươm mầm tài năng cho con yêu

“Con nhà người ta” – câu nói này luôn là nỗi ám ảnh của bao bậc phụ huynh, đặc biệt là khi con đến tuổi đi học. Chọn trường mầm non cho con như chọn một “bến đỗ” vững chắc cho hành trình phát triển của con. Nhưng với vô vàn lựa chọn, đâu mới là nơi phù hợp nhất?

Hôm nay, hãy cùng TUỔI THƠ ghé thăm Mầm Non Việt Anh Montessori Hoàng Cầu Cơ Sở 3 – ngôi nhà thứ hai đầy ắp yêu thương và kiến thức, nơi ươm mầm những tài năng nhỏ tuổi!

Giới thiệu về Mầm non Việt Anh Montessori Hoàng Cầu Cơ sở 3

Mầm non Việt Anh Montessori Hoàng Cầu Cơ sở 3 là một trong những cơ sở giáo dục uy tín bậc nhất tại Hà Nội, thuộc hệ thống trường mầm non Việt Anh Montessori. Nằm tại vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc di chuyển của phụ huynh, trường mang đến một môi trường học tập hiện đại, an toàn và thân thiện.

Sứ mệnh và triết lý giáo dục

Luôn lấy “Học mà chơi, chơi mà học” làm phương châm, trường Mầm non Việt Anh Montessori Hoàng Cầu Cơ sở 3 hướng đến việc phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm và kỹ năng sống cho trẻ. Với phương pháp giáo dục Montessori, các bé được tiếp cận kiến thức một cách tự nhiên, chủ động và sáng tạo.

Phương pháp Montessori: Nuôi dưỡng tiềm năng từ bé

“Chẳng ai là thiên tài bẩm sinh, chỉ có những người biết khai phá tiềm năng của chính mình” – TS. Nguyễn Ngọc Ký, một tấm gương sáng về nghị lực phi thường. Phương pháp giáo dục Montessori chính là chìa khóa giúp trẻ khai phá tiềm năng ẩn sâu bên trong.

Được áp dụng từ năm 1907 bởi bác sĩ Maria Montessori, phương pháp này tập trung vào việc tạo môi trường học tập tự do, khơi dậy sự tò mò và ham học hỏi của trẻ. Thay vì học theo giáo trình cứng nhắc, các bé được tự do khám phá, lựa chọn và trải nghiệm.

Mầm non Việt Anh Montessori Hoàng Cầu Cơ sở 3 áp dụng phương pháp Montessori một cách khoa học và hiệu quả, với những điểm nổi bật:

• Học tập dựa trên trải nghiệm: Thay vì học thụ động, trẻ được học qua các hoạt động thực hành, tương tác với đồ dùng và môi trường xung quanh.

• Tự do lựa chọn: Trẻ được tự do lựa chọn hoạt động học tập phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

• Học tập theo tốc độ riêng: Mỗi trẻ có tốc độ phát triển khác nhau, phương pháp Montessori cho phép trẻ học theo nhịp độ riêng, không bị áp lực phải theo kịp bạn bè.

• Giáo viên đóng vai trò hướng dẫn: Giáo viên đóng vai trò hướng dẫn, hỗ trợ trẻ khám phá và học hỏi, thay vì truyền đạt kiến thức một chiều.

Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn

Mầm non Việt Anh Montessori Hoàng Cầu Cơ sở 3 được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ.

• Phòng học rộng rãi, thoáng mát: Được trang bị đầy đủ đồ dùng học tập theo tiêu chuẩn Montessori, giúp trẻ tự do khám phá và phát triển khả năng sáng tạo.

• Khu vui chơi đa dạng: Với nhiều khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, trẻ được thoải mái vận động, rèn luyện thể chất và phát triển kỹ năng xã hội.

• Khu vực ăn uống sạch sẽ, an toàn: Bếp ăn của trường được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, thực phẩm sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho trẻ.

• Hệ thống camera giám sát 24/7: Giúp phụ huynh yên tâm theo dõi con em mình mọi lúc mọi nơi.

Chương trình học đa dạng, phù hợp với lứa tuổi

Mầm non Việt Anh Montessori Hoàng Cầu Cơ sở 3 áp dụng chương trình học đa dạng, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, cảm xúc và kỹ năng sống.

• Chương trình học tiếng Anh: Trẻ được tiếp cận tiếng Anh sớm, qua các hoạt động vui chơi, trò chơi và âm nhạc, giúp trẻ yêu thích và học tiếng Anh hiệu quả.

• Chương trình học nghệ thuật: Trẻ được tham gia các hoạt động nghệ thuật như vẽ, hát, múa, giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo, cảm thụ nghệ thuật và thể hiện bản thân.

• Chương trình học kỹ năng sống: Trẻ được rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết như tự lập, giao tiếp, hợp tác, ứng xử, giúp trẻ tự tin hòa nhập cộng đồng.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tâm huyết

Mầm non Việt Anh Montessori Hoàng Cầu Cơ sở 3 tự hào với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, luôn yêu thương và chăm sóc trẻ như con ruột của mình.

• Giáo viên có chuyên môn vững vàng: Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn vững vàng, nắm vững phương pháp giáo dục Montessori.

• Giáo viên giàu kinh nghiệm: Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên của trường hiểu rõ tâm lý trẻ, luôn tạo cho trẻ cảm giác an toàn, thân thiện và thoải mái khi đến trường.

• Giáo viên yêu thương trẻ: Giáo viên luôn dành tình yêu thương, sự quan tâm và chăm sóc chu đáo cho trẻ, tạo môi trường học tập vui vẻ, tích cực và hiệu quả.

Những câu hỏi thường gặp:

• Mầm non Việt Anh Montessori Hoàng Cầu Cơ sở 3 có nhận trẻ từ bao nhiêu tuổi?

• Trường nhận trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi.
  • Học phí của trường như thế nào?

• Học phí của trường tùy thuộc vào từng lứa tuổi và chương trình học. Phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với trường để được tư vấn chi tiết.
  • Trường có bố trí xe đưa đón học sinh không?

• Trường có bố trí xe đưa đón học sinh, với lộ trình phù hợp, đảm bảo an toàn cho trẻ.

Lời kết

Mầm non Việt Anh Montessori Hoàng Cầu Cơ sở 3 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh mong muốn con em mình được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, phát triển toàn diện. Hãy đến với trường để cùng chúng tôi kiến tạo tương lai rạng ngời cho con yêu!

Liên hệ với chúng tôi:

Số Điện Thoại: 0372999999

Địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh.