Trường Mầm Non Ánh Dương Tân Phú: Nơi Nurturing Những Nụ Cười Tươi Sáng

“Gieo mầm non cho đất nước, trồng cây hạnh phúc cho đời” – câu tục ngữ đã nói lên tầm quan trọng của việc giáo dục mầm non. Và ở Tân Phú, nơi sôi động và phát triển, Trường Mầm Non Ánh Dương đã trở thành điểm tựa vững chắc cho sự phát triển toàn diện của các bé, giúp các em “Nurturing Những Nụ Cười Tươi Sáng”.

Nơi Giao Lưu Văn Hóa, Nurturing Những Nụ Cười Tươi Sáng

Trường Mầm Non Ánh Dương Tân Phú không chỉ là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng các bé mà còn là nơi giao lưu văn hóa, giúp các em tiếp thu những kiến thức bổ ích và phát triển toàn diện.

Chương trình giáo dục tiên tiến, phù hợp với lứa tuổi

Trường mầm non Ánh Dương Tân Phú áp dụng chương trình giáo dục tiên tiến, phù hợp với lứa tuổi của các bé, kết hợp giữa phương pháp truyền thống và hiện đại. Chương trình học tập được thiết kế dựa trên phương pháp giáo dục sớm, giúp các bé phát triển đầy đủ các kỹ năng cần thiết như: ngôn ngữ, nhận thức, vận động, kỹ năng sống và cảm xúc.

“Tất cả trẻ em đều là những bông hoa xinh đẹp cần được chăm sóc, nâng niu để phát triển thành những bông hoa rực rỡ nhất” – Thầy Nguyễn Văn A, chuyên gia giáo dục mầm non

Không gian học tập lý tưởng, an toàn và thân thiện

Trường mầm non Ánh Dương Tân Phú sở hữu không gian học tập lý tưởng, an toàn và thân thiện, được thiết kế với đầy đủ tiện nghi và đáp ứng nhu cầu của trẻ. Các lớp học được trang bị đầy đủ các dụng cụ học tập, đồ chơi và thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại. Sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, với nhiều trò chơi vận động giúp các bé vui chơi thỏa thích và phát triển thể chất.

![truong-mam-non-anh-duong-tan-phu-lop-hoc-sach-se|Không gian lớp học sạch sẽ, thoáng mát tại trường mầm non Ánh Dương Tân Phú](https://tuoitho.edu.vn/wp-content/uploads/2024/09/imgtmp-1727250168.png)

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non Ánh Dương Tân Phú là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Các thầy cô không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất yêu thương trẻ, luôn tạo dựng một môi trường học tập vui vẻ, thoải mái, giúp các bé tự tin, năng động và sáng tạo.

“Giáo viên là người thắp sáng ngọn lửa đam mê học hỏi trong trái tim mỗi đứa trẻ” – Cô Lê Thị B, giáo viên mầm non

Câu hỏi thường gặp:

• Trường mầm non Ánh Dương Tân Phú có nhận trẻ từ bao nhiêu tuổi?

Trường mầm non Ánh Dương Tân Phú nhận trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi.

• Học phí tại trường mầm non Ánh Dương Tân Phú là bao nhiêu?

Học phí tại trường mầm non Ánh Dương Tân Phú dao động từ 2.500.000 đồng đến 3.500.000 đồng/tháng, tùy theo từng lớp.

• Trường mầm non Ánh Dương Tân Phú có cung cấp dịch vụ ăn uống cho trẻ không?

Trường mầm non Ánh Dương Tân Phú cung cấp dịch vụ ăn uống cho trẻ, với thực đơn đa dạng, đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

• Trường mầm non Ánh Dương Tân Phú có tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ không?

Trường mầm non Ánh Dương Tân Phú thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ, giúp các bé được trải nghiệm thực tế, phát triển kỹ năng sống và giao tiếp.

Nơi gửi gắm niềm tin, nuôi dưỡng những mầm non tương lai

Trường mầm non Ánh Dương Tân Phú không chỉ là nơi học tập, vui chơi mà còn là nơi vun trồng những mầm non tương lai, giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tinh thần và kỹ năng sống. Hãy để Ánh Dương đồng hành cùng con trên hành trình khám phá thế giới, gieo mầm cho những ước mơ và khát vọng bay cao.

Liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký cho bé!

Số Điện Thoại: 0372999999

Địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội

Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về giáo dục mầm non tại trang web: https://tuoitho.edu.vn/ke-hoach-thuc-hien-3-cong-khai-truong-mam-non/.