Trường Mầm Non Ánh Sao Mai Quận 12: Nơi Nuôi Dưỡng Những Ngôi Sao Nhỏ

“Con cái là của trời cho, nhưng dạy con là bổn phận của cha mẹ.” Câu tục ngữ ấy đã trở thành kim chỉ nam cho biết bao thế hệ cha mẹ Việt Nam. Và khi con trẻ bước vào giai đoạn mầm non, việc tìm kiếm một ngôi trường phù hợp để chắp cánh ước mơ cho con yêu là điều vô cùng quan trọng.

Trường Mầm Non Ánh Sao Mai Quận 12: Giao Dục Toàn Diện, Phát Triển Toàn Miền

Nằm ngay giữa lòng Quận 12 sôi động, trường mầm non Ánh Sao Mai như một ốc đảo xanh mát, mang đến cho các bé một môi trường học tập an toàn, vui chơi bổ ích và đầy ắp tiếng cười.

Giáo Trình Tiến Bộ, Phương Pháp Dạy Học Hiệu Quả

Trường áp dụng giáo trình mầm non tiên tiến, được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, có chuyên môn vững vàng. Các bài học được thiết kế theo phương pháp giáo dục tích hợp, lồng ghép các hoạt động vui chơi, giải trí, giúp các bé tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, hiệu quả.

Chăm Sóc Tận Tâm, Môi Trường An Toàn

Bên cạnh việc chú trọng giáo dục, trường mầm non Ánh Sao Mai còn rất quan tâm đến sức khỏe, tinh thần của các bé. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học khang trang, sạch sẽ, khu vui chơi rộng rãi, an toàn. Bữa ăn của các bé được chế biến khoa học, đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường Mầm Non Ánh Sao Mai Quận 12 Có Nhận Bé Từ Bao Nhiêu Tuổi?

Trường nhận bé từ 18 tháng tuổi đến 5 tuổi.

Chương Trình Học Tập Tại Trường Mầm Non Ánh Sao Mai Quận 12 Như Thế Nào?

Chương trình học tập tại trường mầm non Ánh Sao Mai Quận 12 được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi của trẻ, nhằm phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội.

Học Phí Tại Trường Mầm Non Ánh Sao Mai Quận 12 Bao Nhiêu?

Học phí tại trường được niêm yết công khai, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với trường để biết thêm thông tin.

Những Lời Khen Ngợi Từ Phụ Huynh

“Tôi rất hài lòng với trường mầm non Ánh Sao Mai. Con gái tôi học ở đây rất vui vẻ, tiến bộ từng ngày. Các cô giáo rất yêu thương, tận tâm, luôn theo sát và hỗ trợ các bé.” – Chị Nguyễn Thị Thu Hà, phụ huynh học sinh

“Tôi ấn tượng với môi trường học tập chuyên nghiệp, an toàn, thân thiện của trường. Các hoạt động ngoại khóa đa dạng, phong phú giúp các bé phát triển kỹ năng sống và khả năng giao tiếp.” – Anh Lê Văn Minh, phụ huynh học sinh

Nơi Ươm Mầm Cho Tương Lai

Trường Mầm Non Ánh Sao Mai Quận 12 không chỉ là nơi dạy chữ, dạy người, mà còn là nơi ươm mầm cho tương lai của các thế hệ trẻ. Với mục tiêu giáo dục toàn diện, trường giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm, kỹ năng sống, trở thành những công dân tương lai đầy đủ năng lực và phẩm chất.

Tạm Kết

Hãy đến với trường mầm non Ánh Sao Mai Quận 12, nơi mà mỗi bé đều được tỏa sáng như những ngôi sao nhỏ, để cùng chung tay vun trồng những mầm non tương lai cho đất nước!

Liên hệ với chúng tôi:

Số Điện Thoại: 0372999999

Địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.