Trường Mầm Non Apollo Gò Vấp: Nơi Nuôi Dưỡng Ước Mơ Tuổi Thơ

“Con nhà ai cũng có một tuổi thơ đẹp, như hoa thơm cỏ lạ, như chim én bay lượn trên bầu trời xanh thẳm.” – Câu tục ngữ này đã nói lên ý nghĩa vô cùng quan trọng của tuổi thơ đối với mỗi người. Và đâu là nơi ươm mầm những ước mơ, những khao khát cho một tương lai tươi sáng? Chính là trường mầm non – nơi các thiên thần nhỏ được dìu dắt, được học hỏi và phát triển toàn diện.

Trường Mầm Non Apollo Gò Vấp: Nơi Con Trẻ Được Nuôi Dưỡng Và Phát Triển Toàn Diện

Bạn đang tìm kiếm một trường mầm non chất lượng cao cho con yêu tại Gò Vấp? Hãy đến với Trường Mầm Non Apollo Gò Vấp – ngôi nhà thứ hai của bé, nơi con trẻ được học hỏi, vui chơi và phát triển một cách toàn diện.

Không Gian Học Tập Thoáng Máng, An Toàn

Trường Mầm Non Apollo Gò Vấp được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với không gian học tập rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ tối đa cho việc học tập và vui chơi của trẻ.

Chương Trình Giáo Dục Phát Triển Toàn Diện

Chương trình giáo dục tại Trường Mầm Non Apollo Gò Vấp được xây dựng dựa trên phương pháp giáo dục tiên tiến, kết hợp giữa học và chơi, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, cảm xúc và kỹ năng xã hội. Bên cạnh đó, trường còn chú trọng đến việc phát triển năng khiếu, khả năng sáng tạo cho trẻ thông qua các hoạt động ngoại khóa đa dạng như: âm nhạc, múa, vẽ, thể thao…

Đội Ngũ Giáo Viên Kinh Nghiệm, Tâm Huyết

Trường Mầm Non Apollo Gò Vấp tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, yêu trẻ, có chuyên môn cao, luôn dành trọn tình yêu thương và sự quan tâm cho từng học sinh. Các thầy cô giáo luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho trẻ một môi trường học tập vui vẻ, bổ ích và an toàn.

Câu Hỏi Thường Gặp Về Trường Mầm Non Apollo Gò Vấp

1. Trường Mầm Non Apollo Gò Vấp có nhận trẻ từ bao nhiêu tuổi?

Trường nhận trẻ từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi, được chia thành các lớp phù hợp với từng độ tuổi và khả năng tiếp thu của trẻ.

2. Trường Mầm Non Apollo Gò Vấp có chương trình học tiếng Anh nào?

Trường áp dụng chương trình tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp trực quan, sinh động, giúp trẻ tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả.

3. Trường có bố trí các hoạt động ngoại khóa cho trẻ như thế nào?

Trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa dạng như: vui chơi vận động, tham gia các hoạt động nghệ thuật, dã ngoại, trải nghiệm thực tế,… nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ, cảm xúc và kỹ năng xã hội.

4. Học phí tại Trường Mầm Non Apollo Gò Vấp như thế nào?

Học phí tại trường được công khai minh bạch, phù hợp với chất lượng giáo dục và các dịch vụ tiện ích mà trường cung cấp. Quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với trường để được tư vấn chi tiết.

Lời Khuyên Cho Cha Mẹ

“Con cái là tài sản quý giá nhất của mỗi gia đình, việc lựa chọn một ngôi trường mầm non phù hợp là điều vô cùng quan trọng.” – Giáo sư Nguyễn Văn A, chuyên gia giáo dục mầm non.

Cha mẹ hãy dành thời gian để tìm hiểu về trường mầm non, tìm hiểu về môi trường học tập, đội ngũ giáo viên, chương trình giáo dục, và các hoạt động ngoại khóa để lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất cho con yêu.

Kết Luận

Trường Mầm Non Apollo Gò Vấp là một lựa chọn đáng tin cậy cho cha mẹ đang tìm kiếm một ngôi trường mầm non chất lượng cao cho con yêu. Nơi đây, các thiên thần nhỏ sẽ được học hỏi, vui chơi và phát triển một cách toàn diện, chuẩn bị hành trang vững chắc cho con bước vào bậc học tiếp theo.

Hãy liên hệ với Trường Mầm Non Apollo Gò Vấp ngay hôm nay để được tư vấn và đăng ký học cho con yêu.

Số Điện Thoại: 0372999999

Địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.