Trường Mầm Non Bạch Yến Đà Nẵng: Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Cho Bé

“Gần gũi như người thân, yêu thương như chính con”, câu tục ngữ xưa nay vẫn luôn là kim chỉ nam cho những người làm công tác giáo dục mầm non. Và tại trường mầm non Bạch Yến Đà Nẵng, mỗi ngày, các cô giáo đều dành trọn tâm huyết, nâng niu từng mầm non nhỏ bé, giúp các bé phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn.

Trường Mầm Non Bạch Yến Đà Nẵng: Nét đẹp kiến trúc và môi trường giáo dục lý tưởng

Trường mầm non Bạch Yến Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí đắc địa, với không gian thoáng đãng, được thiết kế theo phong cách hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Nơi đây được bao bọc bởi một khu vườn xanh mát, tạo nên một môi trường học tập lý tưởng, giúp các bé thoải mái vui chơi, học hỏi và phát triển.

Chương trình giáo dục tiên tiến, phù hợp với lứa tuổi

Trường mầm non Bạch Yến Đà Nẵng áp dụng chương trình giáo dục tiên tiến, phù hợp với từng độ tuổi của trẻ, giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ, ngôn ngữ, cảm xúc và kỹ năng xã hội. Các giáo viên mầm non tại trường đều là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn yêu thương, quan tâm, chăm sóc và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của các bé.

Hoạt động ngoại khóa phong phú, giúp bé phát triển toàn diện

Bên cạnh việc học tập, trường mầm non Bạch Yến Đà Nẵng còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú, bổ ích, giúp bé phát triển toàn diện. Các hoạt động này bao gồm:

Hoạt động thể chất:

• Tập thể dục, vui chơi ngoài trời, tham gia các trò chơi vận động giúp bé rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, phát triển khả năng phối hợp tay mắt.

Hoạt động trí tuệ:

• Tham gia các lớp học ngoại khóa như: Toán học, Tiếng Anh, Khoa học, Nghệ thuật, Âm nhạc, giúp bé phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, logic và khả năng giải quyết vấn đề.

Hoạt động văn hóa – nghệ thuật:

• Tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật như: Đánh đàn, hát, múa, vẽ, làm đồ thủ công, giúp bé phát triển khả năng giao tiếp, tự tin, biểu đạt cảm xúc và khả năng sáng tạo.

Bạch Yến Đà Nẵng: Nơi vun trồng những mầm non tương lai

Theo GS. TS. Nguyễn Văn A, tác giả cuốn sách “Giáo dục mầm non – Con đường dẫn đến tương lai”: “Giáo dục mầm non là nền tảng cho sự phát triển của con người. Nó là giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người, góp phần định hình nhân cách, trí tuệ và hành vi của trẻ.”

Trường mầm non Bạch Yến Đà Nẵng tự hào là một trong những trường mầm non uy tín tại Đà Nẵng, nơi vun trồng những mầm non tương lai, giúp các bé phát triển toàn diện, tự tin bước vào cuộc sống.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký học cho con bạn!

Số Điện Thoại: 0372999999

Địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.