Trường Mầm Non Đại Việt Mỹ Thủ Đức – Nơi Nurturing Tiềm Năng Và Gieo Hạt Giấc Mơ

![short-1|trường-mầm-non-đại-việt-mỹ-thủ-đức-ngoại-cảnh|A photo of a modern and colorful school building with a large playground in front of it.]

Có câu “Gieo nhân nào gặt quả nấy”, và trong hành trình giáo dục, việc lựa chọn môi trường mầm non cho con yêu là bước gieo mầm đầu tiên, quyết định đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Và nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường chất lượng, uy tín, “nurturing” tiềm năng và gieo hạt giấc mơ cho con yêu, thì Trường Mầm Non Đại Việt Mỹ Thủ Đức chính là lựa chọn hoàn hảo.

Đại Việt Mỹ – Nơi Giao Lưu Văn Hóa Và Nâng Cao Chất Lượng Giáo Dục

![short-2|trường-mầm-non-đại-việt-mỹ-thủ-đức-lớp-học|A photo of a bright and cheerful classroom with children engaged in learning activities.]

Trường Mầm Non Đại Việt Mỹ Thủ Đức được thành lập với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một môi trường học tập vui tươi, sáng tạo và đầy ắp tiếng cười. Ngôi trường được xây dựng dựa trên tiêu chí “Học mà chơi, chơi mà học”, kết hợp hài hòa giữa giáo dục truyền thống và phương pháp giáo dục hiện đại, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ, tâm hồn và kỹ năng sống.

Chương trình giáo dục tại Đại Việt Mỹ được thiết kế phù hợp với lứa tuổi và khả năng tiếp thu của trẻ, chú trọng phát triển khả năng tư duy độc lập, sáng tạo, giao tiếp hiệu quả và các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

Đặc Trưng Nổi Bật Của Trường Mầm Non Đại Việt Mỹ Thủ Đức:

• Môi trường học tập hiện đại và an toàn: Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, lớp học rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Sân trường rộng rãi, khu vui chơi được thiết kế đa dạng, phù hợp với từng lứa tuổi.
  • Chương trình giáo dục đa dạng và hiệu quả: Kết hợp phương pháp giáo dục sớm, Montessori, Reggio Emilia cùng các hoạt động ngoại khóa, giúp trẻ phát triển toàn diện, rèn luyện kỹ năng sống, tăng cường khả năng giao tiếp và tự lập.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm: Giáo viên tại Đại Việt Mỹ đều là những người có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, luôn dành trọn tình yêu thương và sự quan tâm cho trẻ. Giáo viên được đào tạo bài bản, cập nhật kiến thức thường xuyên, luôn dành thời gian để theo sát từng em, giúp trẻ học hỏi và phát triển toàn diện.
  • Chế độ dinh dưỡng khoa học và hợp lý: Bữa ăn của trẻ được chế biến theo thực đơn đa dạng, phong phú, đảm bảo dinh dưỡng cân đối, an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Hoạt động ngoại khóa phong phú: Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích như dã ngoại, tham quan, biểu diễn văn nghệ, giúp trẻ trải nghiệm thực tế, phát triển kỹ năng giao tiếp và khả năng ứng xử.

Lời Chứng Thực Từ Phụ Huynh:

• “Tôi rất hài lòng với sự lựa chọn của mình khi gửi con học tại trường Mầm Non Đại Việt Mỹ Thủ Đức. Con tôi rất vui vẻ, năng động và tiến bộ mỗi ngày. Con học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích và phát triển kỹ năng sống một cách tự nhiên.” – Chị Nguyễn Thị Lan, phụ huynh học sinh lớp mẫu giáo 3 tuổi.
  • “Tôi ấn tượng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm của trường. Họ luôn theo sát con tôi, giúp con học hỏi và phát triển từng ngày. Con tôi rất yêu trường, yêu cô giáo và luôn háo hức đến trường mỗi ngày.” – Anh Trần Văn Bình, phụ huynh học sinh lớp mẫu giáo 5 tuổi.

Câu Hỏi Thường Gặp:

1. Trường Mầm Non Đại Việt Mỹ Thủ Đức có nhận trẻ từ bao nhiêu tuổi?

Trường nhận trẻ từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi, phân chia theo từng độ tuổi phù hợp với chương trình học.

2. Học phí tại trường như thế nào?

Học phí được niêm yết công khai và minh bạch, phụ thuộc vào từng lớp học. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để được tư vấn cụ thể.

3. Trường có tổ chức đưa đón học sinh không?

Trường hiện tại chưa có dịch vụ đưa đón, tuy nhiên trường có hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín, nếu phụ huynh có nhu cầu có thể liên hệ với nhà trường để được hỗ trợ.

4. Trường có tổ chức các hoạt động ngoại khóa gì?

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như tham quan bảo tàng, công viên, vui chơi giải trí, dã ngoại, biểu diễn văn nghệ… giúp trẻ trải nghiệm thực tế, phát triển kỹ năng giao tiếp, tăng cường khả năng ứng xử và rèn luyện sức khỏe.

Liên Hệ Ngay Để “Nurturing” Tiềm Năng Và Gieo Hạt Giấc Mơ Cho Con Yêu:

Trường Mầm Non Đại Việt Mỹ Thủ Đức

Địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội.

Số điện thoại: 0372999999.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong hành trình tìm kiếm môi trường giáo dục tốt nhất cho con yêu!

Hãy để Đại Việt Mỹ đồng hành cùng con bạn trên hành trình chinh phục kiến thức và khơi dậy tiềm năng!

Lưu ý: Bài viết này được viết dựa trên thông tin giả định và mục đích là để minh họa cho yêu cầu của bạn. Vui lòng kiểm tra thông tin chính xác của trường mầm non Đại Việt Mỹ Thủ Đức trước khi đưa ra quyết định.