Trường mầm non Định Công - Nơi chắp cánh ước mơ cho bé

Trường Mầm Non Định Công Tuyển Sinh: Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Cho Bé

“Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”, mỗi bậc phụ huynh đều mong muốn con mình được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất, để con được phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. Và trường mầm non Định Công chính là nơi “chọn mặt gửi vàng” mà các bậc phụ huynh có thể an tâm gửi gắm con yêu.

Trường Mầm Non Định Công: Nơi Nuôi Dưỡng Tương Lai

Trường mầm non Định Công - Nơi chắp cánh ước mơ cho béTrường mầm non Định Công – Nơi chắp cánh ước mơ cho bé

Trường Mầm Non Định Công được thành lập từ năm 2010, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, yêu trẻ. Trường luôn chú trọng đến việc xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện. Với phương châm “Giáo dục mầm non là nền tảng cho sự phát triển của trẻ”, trường áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến, phù hợp với lứa tuổi, giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, tự lập.

Chương Trình Giáo Dục Độc Đáo, Phát Triển Toàn Diện

Giáo viên mầm non tận tâm và yêu trẻGiáo viên mầm non tận tâm và yêu trẻ

Chương trình giáo dục tại trường mầm non Định Công được thiết kế dựa trên khung chương trình giáo dục mầm non quốc gia, kết hợp với các phương pháp giáo dục tiên tiến. Chương trình chú trọng phát triển các kỹ năng thiết yếu cho trẻ như: ngôn ngữ, toán học, khoa học, nghệ thuật, thể chất. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích như: tham quan, dã ngoại, các hoạt động vui chơi giải trí, giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp, ứng xử, thích nghi với môi trường xã hội.

Môi Trường Học Tập An Toàn, Thân Thiện

Trường mầm non Định Công - Môi trường học tập an toàn và thân thiệnTrường mầm non Định Công – Môi trường học tập an toàn và thân thiện

Trường mầm non Định Công được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ. Từ phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học đến sân chơi rộng rãi, khu vực vui chơi giải trí đa dạng, tất cả đều được thiết kế an toàn, phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Học Phí Hợp Lý, Dịch Vụ Chu Đáo

Học phí hợp lý, dịch vụ chu đáoHọc phí hợp lý, dịch vụ chu đáo

Học phí tại trường mầm non Định Công được tính toán hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số phụ huynh. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp dịch vụ chu đáo như: bữa ăn dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ, đảm bảo an toàn, vệ sinh cho trẻ trong suốt thời gian ở trường.

Trường mầm non Định Công có nhận trẻ bao nhiêu tuổi?

Trường mầm non Định Công nhận trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi.

Trường mầm non Định Công có chương trình tiếng Anh cho trẻ?

Có, trường mầm non Định Công có chương trình tiếng Anh cho trẻ, được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.

Trường mầm non Định Công có tổ chức các hoạt động ngoại khóa?

Trường mầm non Định Công thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích như: tham quan, dã ngoại, các hoạt động vui chơi giải trí, giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp, ứng xử, thích nghi với môi trường xã hội.

Kết Luận

Trường mầm non Định Công là lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh muốn con mình được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất, an toàn, thân thiện, với chương trình giáo dục hiệu quả, phù hợp với lứa tuổi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký cho bé yêu của bạn!

Số Điện Thoại: 0372999999

Địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Hãy cùng trường mầm non Định Công, “chắp cánh ước mơ” cho con yêu!