Trường Mầm Non Hiệp Thành Quận 12 Hồ Chí Minh: Nơi Gieo mầm hạnh phúc tuổi thơ

“Con ơi, con muốn lớn lên làm gì?”, câu hỏi quen thuộc của các bậc cha mẹ dành cho con yêu. Và từ đó, những ước mơ, hoài bão của các em bé bắt đầu nảy nở. Nhưng để những ước mơ ấy thành hiện thực, điều quan trọng là phải có một nền tảng vững chắc, một khởi đầu tốt đẹp. Và đó chính là lý do vì sao cha mẹ luôn tìm kiếm những ngôi trường mầm non chất lượng, nơi con yêu được học hỏi, vui chơi và phát triển toàn diện.

Trường Mầm Non Hiệp Thành Quận 12 Hồ Chí Minh: Ươm mầm hạnh phúc, vun trồng tài năng

Nằm tại vị trí đắc địa thuộc Quận 12, Tp. HCM, Trường Mầm Non Hiệp Thành là một trong những ngôi trường mầm non uy tín, được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Với môi trường học tập an toàn, vui vẻ, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, trường đã và đang góp phần vun trồng những mầm non tương lai cho đất nước.

Môi trường giáo dục lý tưởng cho trẻ

“Giáo dục mầm non là giai đoạn vô cùng quan trọng, là nền tảng cho sự phát triển của trẻ” – TS. Nguyễn Thị Thu Hà, chuyên gia giáo dục mầm non hàng đầu Việt Nam, từng chia sẻ trong cuốn sách “Giáo dục mầm non – Con đường đến với tương lai”.

Trường Mầm Non Hiệp Thành Quận 12 Hồ Chí Minh hiểu rõ điều đó, chính vì thế, trường luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, tạo dựng môi trường học tập vui chơi an toàn, hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

• Không gian xanh mát, thoáng đãng:
  • Lớp học khang trang, đầy đủ thiết bị:
  • Khu vực vui chơi đa dạng:

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, yếu tố quyết định đến chất lượng giáo dục chính là đội ngũ giáo viên. Trường Mầm Non Hiệp Thành Quận 12 Hồ Chí Minh tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, yêu trẻ, luôn dành trọn tâm huyết cho từng học sinh.

• Giáo viên được đào tạo bài bản: Toàn bộ giáo viên của trường đều được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết và yêu nghề.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại: Trường áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến, chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ về thể chất, trí tuệ, cảm xúc và xã hội.
  • Chăm sóc tận tâm: Ngoài việc giảng dạy, giáo viên còn dành thời gian quan tâm, chăm sóc từng em bé, tạo cho trẻ cảm giác an toàn, thân thiện và yêu trường, yêu lớp.

Chương trình học tập phong phú, sáng tạo

Trường Mầm Non Hiệp Thành Quận 12 Hồ Chí Minh xây dựng chương trình học tập phù hợp với lứa tuổi, khuyến khích trẻ phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, ứng xử.

• Chương trình học tập linh hoạt: Chương trình được thiết kế dựa trên nhu cầu, sở thích và khả năng của từng trẻ.
  • Kết hợp học – chơi – trải nghiệm: Lồng ghép các hoạt động học tập, vui chơi, trải nghiệm giúp trẻ học hỏi hiệu quả, phát triển năng lực bản thân.
  • Hoạt động ngoại khóa phong phú: Tổ chức các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, tham quan giúp trẻ mở mang kiến thức, phát triển kỹ năng sống.

Trường Mầm Non Hiệp Thành Quận 12 Hồ Chí Minh: Nơi vun trồng những ước mơ

“Cha mẹ luôn muốn con yêu được học tập trong môi trường tốt nhất, được giáo dục bởi những người thầy giỏi, tâm huyết” – Bác sĩ Nguyễn Văn Hoàng, một phụ huynh đã từng cho con theo học tại trường chia sẻ.

Trường Mầm Non Hiệp Thành Quận 12 Hồ Chí Minh chính là lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một ngôi trường mầm non chất lượng, an toàn và đầy đủ tiện nghi. Nơi đây, những mầm non tương lai được gieo mầm hạnh phúc, vun trồng tài năng, bước vào hành trình khám phá thế giới với đầy niềm vui và sự tự tin.

• Trường Mầm Non Hiệp Thành Quận 12 Hồ Chí Minh có những lớp nào?

Trường có các lớp học phù hợp với lứa tuổi từ 18 tháng đến 5 tuổi.

• Học phí của trường bao nhiêu?

Học phí của trường được niêm yết công khai trên website của trường.

• Làm sao để liên hệ với trường?

Phụ huynh có thể liên hệ với trường qua số điện thoại: 0372999999 hoặc đến địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Hãy đến với Trường Mầm Non Hiệp Thành Quận 12 Hồ Chí Minh để cùng vun trồng những mầm non tương lai!

Bạn có thể chia sẻ bài viết này cho bạn bè và người thân của mình, hãy cùng chúng tôi lan tỏa thông điệp về một môi trường giáo dục mầm non tốt đẹp. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về trường.