Trường Mầm Non Hoa Mai Cần Thơ: Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Cho Bé

“Gieo mầm non cho đất nước, vun trồng hạnh phúc cho mai sau” – câu tục ngữ xưa nay vẫn còn nguyên giá trị. Và để thực hiện điều đó, không gì tốt hơn là lựa chọn một ngôi trường mầm non uy tín, chất lượng. Và nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường như vậy tại Cần Thơ, thì Trường Mầm Non Hoa Mai chính là điểm đến lý tưởng cho con yêu của bạn.

Giới thiệu Trường Mầm Non Hoa Mai Cần Thơ

Trường Mầm Non Hoa Mai được thành lập vào năm 2010, với mục tiêu mang đến cho trẻ một môi trường học tập vui chơi an toàn, lành mạnh và phát triển toàn diện. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, trường Hoa Mai đã và đang góp phần xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển của trẻ, giúp các bé tự tin bước vào đời.

Chương trình đào tạo và hoạt động tại Trường Mầm Non Hoa Mai

Chương trình học tập

Trường Mầm Non Hoa Mai áp dụng chương trình giáo dục mầm non hiện đại, kết hợp với truyền thống văn hóa Việt Nam. Chương trình học tập được thiết kế theo từng độ tuổi, phù hợp với tâm sinh lý của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, ngôn ngữ, thẩm mỹ và xã hội.

“Mầm non là tuổi thơ, tuổi thơ là khởi đầu cho một cuộc đời” – GS.TS Nguyễn Minh Thuyết, nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Mầm Non Hoa Mai hiểu rõ tầm quan trọng của giai đoạn này, nên luôn chú trọng đến việc rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ, giúp trẻ tự lập, tự tin và hòa nhập cộng đồng.

Hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh việc học tập, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích như:

• Tham gia các buổi dã ngoại, tham quan các địa điểm lịch sử, văn hóa.
  • Tổ chức các buổi sinh hoạt tập thể, các trò chơi dân gian.
  • Tham gia các cuộc thi năng khiếu, các hoạt động văn nghệ.
  • Các hoạt động thể dục thể thao, giúp trẻ phát triển thể chất.

Các hoạt động ngoại khóa giúp trẻ phát triển năng khiếu, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tạo dựng tình bạn, nâng cao sự tự tin và khả năng thích nghi với môi trường mới.

Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn

Trường Mầm Non Hoa Mai được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, an toàn:

• Phòng học rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ ánh sáng tự nhiên, được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học hiện đại.
  • Sân chơi rộng rãi, được trang bị các dụng cụ chơi an toàn, phù hợp với từng lứa tuổi.
  • Khu vực vui chơi giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn, giúp trẻ phát triển trí tuệ và thể chất.
  • Hệ thống camera giám sát 24/24, giúp phụ huynh yên tâm theo dõi con em mình.
  • Bếp ăn sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết

Trường Mầm Non Hoa Mai có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Các giáo viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn hết lòng yêu thương và chăm sóc trẻ. Giáo viên luôn tạo môi trường vui chơi học tập tích cực, khơi gợi niềm yêu thích học hỏi và phát triển năng lực tiềm ẩn của trẻ.

“Hãy gieo mầm hạnh phúc vào tâm hồn trẻ thơ, để chúng ta có một thế hệ mai sau vững vàng và khỏe mạnh” – Cô Lê Thị Thu Trang, Giáo viên trường Mầm Non Hoa Mai.

Liên hệ với trường

Bạn muốn biết thêm về Trường Mầm Non Hoa Mai Cần Thơ? Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0372999999 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn và gia đình.

Một số câu hỏi thường gặp

• Trường Mầm Non Hoa Mai có nhận trẻ từ mấy tháng tuổi?

Trường Mầm Non Hoa Mai nhận trẻ từ 18 tháng tuổi.

• Học phí tại trường Mầm Non Hoa Mai là bao nhiêu?

Học phí tại trường Mầm Non Hoa Mai dao động từ 3-5 triệu đồng/tháng, tùy theo từng độ tuổi và lớp học.

• Trường Mầm Non Hoa Mai có tổ chức ăn bán trú không?

Trường Mầm Non Hoa Mai có tổ chức ăn bán trú, thực đơn được thay đổi mỗi ngày, đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ.

• Làm sao để đăng ký cho con vào học tại trường Mầm Non Hoa Mai?

Phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với trường để đăng ký cho con em mình vào học. Trường sẽ hướng dẫn cụ thể các thủ tục cần thiết.

Lời kết

Trường Mầm Non Hoa Mai là nơi chắp cánh ước mơ cho bé, giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và nhân cách. Chọn trường Mầm Non Hoa Mai, bạn đã trao cho con yêu của mình một khởi đầu tươi sáng, đầy niềm vui và hạnh phúc. Hãy cùng chúng tôi gieo mầm hạnh phúc cho thế hệ tương lai!