Trường Mầm Non Hương Sen Gò Vấp – Nơi Nuôi Dưỡng Những Nụ Hoa Sen Tươi

“Con nhà người ta” – Câu nói quen thuộc này thường khiến các bậc phụ huynh băn khoăn khi tìm kiếm một môi trường giáo dục tốt nhất cho con em mình. Vậy làm sao để lựa chọn đúng ngôi trường phù hợp nhất, nơi bé được phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ, tâm hồn và kỹ năng? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Trường Mầm Non Hương Sen Gò Vấp, một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho hành trình “ươm mầm” con yêu.

Giới thiệu về Trường Mầm Non Hương Sen Gò Vấp

Được thành lập vào năm 2010, trường mầm non Hương Sen Gò Vấp tự hào là một trong những trường mầm non tư thục đạt chuẩn quốc gia tại Quận Gò Vấp. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, cùng chương trình giáo dục tiên tiến, trường mầm non Hương Sen luôn đặt mục tiêu mang đến cho trẻ em một môi trường học tập vui chơi bổ ích, an toàn và hạnh phúc.

Chương trình giáo dục tiên tiến tại Trường Mầm Non Hương Sen Gò Vấp

Chương trình học tập

Trường mầm non Hương Sen Gò Vấp áp dụng chương trình giáo dục mầm non tiên tiến, kết hợp hài hòa giữa phương pháp truyền thống và hiện đại, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, ngôn ngữ, kỹ năng sống và tình cảm xã hội. Chương trình học tập được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, vui chơi và hiệu quả.

Hoạt động ngoại khóa

Ngoài việc học tập, trường mầm non Hương Sen Gò Vấp còn tổ chức đa dạng các hoạt động ngoại khóa bổ ích như:

• Các buổi tham quan dã ngoại tại các địa điểm văn hóa, lịch sử, thiên nhiên.
  • Tham gia các lớp học năng khiếu: Âm nhạc, mỹ thuật, thể dục, ngoại ngữ.
  • Tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí: Ngày hội gia đình, sinh nhật, Trung thu,…

Chăm sóc sức khỏe

Trường mầm non Hương Sen Gò Vấp luôn chú trọng đến sức khỏe của trẻ. Hệ thống phòng học, khu vui chơi được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn và vệ sinh cho trẻ. Trường có đội ngũ y tế chuyên nghiệp, thường xuyên theo dõi sức khỏe của trẻ và kịp thời xử lý các vấn đề sức khỏe của trẻ.

Lời khuyên từ chuyên gia

“Việc lựa chọn một ngôi trường mầm non phù hợp cho con em mình là điều vô cùng quan trọng. Bởi, đây là giai đoạn đầu đời, quyết định sự phát triển toàn diện của trẻ về mọi mặt. Nên chọn trường có giáo viên giàu kinh nghiệm, có tâm huyết, môi trường học tập an toàn, thân thiện và có chương trình giáo dục phù hợp với lứa tuổi của trẻ.” – Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng, chuyên gia giáo dục mầm non

Các câu hỏi thường gặp

Trường mầm non Hương Sen Gò Vấp có nhận trẻ từ bao nhiêu tuổi?

Trường mầm non Hương Sen Gò Vấp nhận trẻ từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Học phí tại trường mầm non Hương Sen Gò Vấp như thế nào?

Học phí tại trường mầm non Hương Sen Gò Vấp phụ thuộc vào từng cấp độ lớp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường để được tư vấn cụ thể.

Làm sao để đăng ký nhập học cho con em mình?

Để đăng ký nhập học cho con em mình tại trường mầm non Hương Sen Gò Vấp, bạn có thể trực tiếp đến trường hoặc liên hệ với trường qua số điện thoại: 0372999999.

Trường mầm non Hương Sen Gò Vấp có chương trình học tiếng Anh không?

Trường mầm non Hương Sen Gò Vấp có chương trình học tiếng Anh cho trẻ, được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ.

Kết luận

Trường mầm non Hương Sen Gò Vấp với môi trường giáo dục thân thiện, chương trình học tập tiên tiến, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh muốn mang đến cho con em mình một nền tảng giáo dục vững chắc, một tuổi thơ hạnh phúc và đầy ắp tiếng cười.

Hãy liên hệ với trường mầm non Hương Sen Gò Vấp ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký cho con em mình!