Trường Mầm Non Kidzone Quận 9 Tuyển Dụng: Nơi Nuôi Dưỡng Ước Mơ Tuổi Thơ

“Dạy con từ thuở còn thơ”, câu tục ngữ xưa nay vẫn được người Việt Nam lưu truyền và xem như kim chỉ nam cho hành trình giáo dục trẻ nhỏ. Với mong muốn mang đến cho các bé một môi trường học tập an toàn, chuyên nghiệp và phát triển toàn diện, Trường Mầm Non Kidzone Quận 9 đang tuyển dụng những giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và yêu trẻ.

Kidzone – Nơi Giao Lưu Văn Hóa Và Phát Triển Toàn Diện

Cũng như bao bậc phụ huynh khác, chúng tôi luôn mong muốn con mình được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng, nơi các bé được vui chơi, học hỏi, phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ, tâm hồn và kỹ năng sống.

Kidzone Quận 9 Tuyển Dụng: Cơ Hội Hoàn Thiện Bản Thân Và Lan Tỏa Niềm Vui

Không chỉ là nơi các bé được học tập, trường mầm non còn là nơi các thầy cô giáo được thỏa sức sáng tạo, truyền đạt kiến thức và vun trồng những mầm non tương lai. Kidzone Quận 9 đang tìm kiếm những ứng viên phù hợp với các vị trí sau:

1. Giáo viên mầm non

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm mầm non trở lên.
  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm giảng dạy mầm non.
  • Yêu trẻ, có lòng nhiệt huyết và kỹ năng sư phạm tốt.
  • Nắm vững kiến thức về giáo dục mầm non, phương pháp giảng dạy phù hợp với lứa tuổi.
  • Có khả năng giao tiếp, ứng xử linh hoạt và hợp tác tốt trong công việc.

2. Giáo viên tiếng Anh

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Anh hoặc các chuyên ngành liên quan.
  • Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (TOEIC, IELTS…)
  • Có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non.
  • Yêu trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo.
  • Có khả năng truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả và thu hút.

3. Nhân viên chăm sóc trẻ

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng các ngành liên quan đến chăm sóc trẻ.
  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm chăm sóc trẻ.
  • Yêu trẻ, có tâm lý vững vàng, kiên nhẫn và chu đáo.
  • Nắm vững kiến thức về dinh dưỡng, sức khỏe và an toàn cho trẻ nhỏ.
  • Có khả năng xử lý tình huống linh hoạt, kịp thời.

Câu Chuyện Về Kidzone: Nơi Ước Mơ Tuổi Thơ Được Chắp Cánh

![kidzone-quan-9-tuyen-dung-gioi-thieu-truong-mam-non|Kidzone Quận 9 Tuyển Dụng: Giới thiệu trường mầm non](https://tuoitho.edu.vn/wp-content/uploads/2024/09/imgtmp-1727341972.png)

Trường Mầm Non Kidzone Quận 9 được thành lập với mục tiêu mang đến cho các bé một môi trường học tập an toàn, chuyên nghiệp và phát triển toàn diện. Chúng tôi luôn chú trọng đến việc xây dựng một chương trình giáo dục phù hợp với lứa tuổi, giúp các bé phát triển kỹ năng, kiến thức và phẩm chất tốt đẹp. Bên cạnh đó, Kidzone còn tạo điều kiện cho các bé được vui chơi, rèn luyện thể chất và phát triển năng khiếu một cách toàn diện.

Theo GS. TS. Nguyễn Văn A, chuyên gia giáo dục mầm non, “Trường mầm non Kidzone Quận 9 là một mô hình giáo dục tiên tiến, hướng đến việc phát triển toàn diện cho trẻ em.”

Kidzone – Nơi Giao Lưu Văn Hóa Và Phát Triển Toàn Diện

“Chim khôn kêu tiếng rảnh rang, người khôn nói tiếng dịu dàng”, Kidzone luôn ý thức được trách nhiệm và vai trò của mình trong việc đào tạo những thế hệ mầm non tương lai.

Kidzone Quận 9 Tuyển Dụng: Giao Lưu Văn Hóa Và Phát Triển Toàn Diện

Bạn muốn tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, nơi bạn được thỏa sức sáng tạo và phát triển bản thân? Kidzone Quận 9 chính là lựa chọn phù hợp cho bạn! Hãy đến với Kidzone, cùng chúng tôi tạo nên một thế hệ tương lai rạng rỡ!

Liên Hệ

Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0372999999 hoặc đến địa chỉ 234 Hào Nam, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ. Kidzone luôn chào đón bạn!