Trường mầm non ngôi sao 2 hưng phú cần thơ

Trường Mầm Non Ngôi Sao 2 Hưng Phú Cần Thơ: Nơi Nuôi Dưỡng Những Nụ Cười Tươi

“Con ơi, con đi học, mẹ thương con lắm!” – câu hát quen thuộc vang lên trong tâm trí mỗi người khi nhắc đến trường mầm non.

Giới Thiệu Trường Mầm Non Ngôi Sao 2 Hưng Phú Cần Thơ

Nằm ẩn mình trong khu vực yên bình, xanh mát tại phường Hưng Phú, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, Trường Mầm Non Ngôi Sao 2 là một điểm sáng về giáo dục mầm non, mang đến môi trường học tập an toàn, vui tươi và bổ ích cho các bé.

Trường mầm non ngôi sao 2 hưng phú cần thơTrường Mầm Non Ngôi Sao 2 Hưng Phú Cần Thơ

Chương Trình Giáo Dục

Được xây dựng dựa trên khung chương trình giáo dục mầm non quốc gia, Trường Mầm Non Ngôi Sao 2 chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ về thể chất, trí tuệ, ngôn ngữ, thẩm mỹ và xã hội. Chương trình học tập được thiết kế sinh động, hấp dẫn, với nhiều hoạt động vui chơi, học tập trải nghiệm, giúp các bé phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Hoạt động học tập tại trường mầm non ngôi sao 2Hoạt động học tập tại trường mầm non ngôi sao 2

Đội Ngũ Giáo Viên

Trường tự hào với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và yêu trẻ. Các thầy cô không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất nhạy bén trong việc nắm bắt tâm lý trẻ, tạo môi trường học tập vui vẻ, thoải mái, giúp các bé thích thú đến trường mỗi ngày.

Cơ sở vật chất

Trường Mầm Non Ngôi Sao 2 sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đảm bảo an toàn, vệ sinh cho trẻ. Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học hiện đại, khu vui chơi rộng rãi, thoáng mát, khu vực ăn uống sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cơ sở vật chất của trường mầm nonCơ sở vật chất của trường mầm non

Học Phí

Học phí tại trường được đánh giá là phù hợp với chất lượng giáo dục, cùng với nhiều chương trình ưu đãi cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Liên Hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0372999999 hoặc đến địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội.

Trường Mầm Non Ngôi Sao 2 luôn chào đón các bé đến học tập, vui chơi và phát triển!