Trường mầm non quốc tế Worldkids 5: Nơi vun trồng mầm non tương lai

“Con ơi, con lớn khôn rồi, đi học đi con!” – Câu hát quen thuộc ấy như lời khích lệ, thôi thúc các bậc phụ huynh gửi gắm con yêu vào những ngôi trường mầm non chất lượng, nơi con trẻ được phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn. Và nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường giáo dục quốc tế lý tưởng cho con yêu, thì Trường Mầm Non Quốc Tế Worldkids 5 chính là một lựa chọn hoàn hảo.

Bạn từng nghe câu “Nhất nghệ tinh, nhì nghề thừa” – Nghĩa là, muốn thành công trong cuộc sống, người ta cần phải chuyên tâm rèn luyện một lĩnh vực nhất định. Cũng như vậy, để lựa chọn một ngôi trường mầm non phù hợp cho con, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về chương trình giáo dục, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, và đặc biệt là phương pháp dạy học của từng trường.

Giới thiệu về Trường mầm non quốc tế Worldkids 5

Worldkids 5 là một trong những trường mầm non quốc tế uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2010, trường đã và đang góp phần vun trồng mầm non tương lai cho hàng ngàn trẻ em Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến cho trẻ em một môi trường giáo dục quốc tế chất lượng cao, Worldkids 5 không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và cập nhật phương pháp giáo dục tiên tiến.

Chương trình giáo dục

Chương trình giáo dục tại Worldkids 5 được thiết kế dựa trên chương trình giáo dục mầm non quốc tế kết hợp với nét văn hóa truyền thống Việt Nam. Chương trình học tập đa dạng, phong phú, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ, ngôn ngữ, xã hội và cảm xúc.

Các hoạt động nổi bật

• Học tiếng Anh: Trẻ được tiếp cận với tiếng Anh một cách tự nhiên, hiệu quả thông qua các trò chơi, bài hát, hoạt động giao tiếp với giáo viên bản ngữ.
  • Học kỹ năng sống: Trẻ được trang bị những kỹ năng sống cần thiết như tự lập, giao tiếp, hợp tác, giải quyết vấn đề, kỹ năng ứng xử…
  • Hoạt động nghệ thuật: Trẻ được tham gia các hoạt động nghệ thuật như múa, hát, vẽ, tạo hình… giúp phát triển khả năng sáng tạo, thẩm mỹ.
  • Hoạt động thể chất: Trẻ được tham gia các hoạt động thể chất như chạy, nhảy, chơi bóng, bơi lội… giúp phát triển thể lực, sức khỏe.

Cơ sở vật chất hiện đại

Worldkids 5 sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và tiện nghi cho trẻ.

Các tiện nghi nổi bật:

• Lớp học rộng rãi, thoáng mát: Mỗi lớp học đều được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học hiện đại, tạo môi trường học tập lý tưởng cho trẻ.
  • Khu vui chơi ngoài trời: Khu vui chơi ngoài trời rộng rãi, được trang bị đầy đủ các thiết bị vui chơi an toàn, giúp trẻ phát triển thể chất và kỹ năng vận động.
  • Nhà bếp sạch sẽ, an toàn: Nhà bếp được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cung cấp cho trẻ những bữa ăn dinh dưỡng, ngon miệng.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Worldkids 5 tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tâm huyết, yêu thương trẻ.

Các tiêu chí tuyển chọn giáo viên:

• Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non.
  • Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.
  • Có kinh nghiệm giảng dạy và khả năng sư phạm tốt.
  • Yêu thương trẻ, có tâm huyết với nghề.

Phương pháp dạy học tiên tiến

Phương pháp dạy học tại Worldkids 5 được áp dụng dựa trên những nghiên cứu khoa học, phù hợp với tâm lý lứa tuổi, giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và hứng thú.

Một số phương pháp dạy học nổi bật:

• Phương pháp Montessori: Tập trung vào việc phát triển khả năng tự học, tự khám phá của trẻ.
  • Phương pháp Reggio Emilia: Khuyến khích trẻ sáng tạo, tư duy phản biện và giải quyết vấn đề.
  • Phương pháp dạy học dựa trên dự án: Giúp trẻ chủ động tìm hiểu, nghiên cứu và thực hành các kiến thức, kỹ năng.

Hành trình vun trồng những mầm non tương lai

“Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra” – Cha mẹ là người thầy đầu tiên, người dẫn dắt con em đến với thế giới rộng lớn, đầy màu sắc. Với mong muốn vun trồng những mầm non tương lai khỏe mạnh, thông minh, nhân ái, Worldkids 5 luôn nỗ lực mang đến cho các bé một môi trường giáo dục an toàn, chất lượng, giúp trẻ phát triển toàn diện.