Trường mầm non Saigon Academy – Nơi nuôi dưỡng mầm non tương lai

“Con ơi, con lớn khôn rồi, mẹ muốn con được học trường tốt nhất!” – Đó là tâm nguyện của bao bậc phụ huynh, và Saigon Academy chính là lời giải đáp cho tâm nguyện ấy.

Giới thiệu về trường mầm non Saigon Academy

Saigon Academy là một trong những trường mầm non quốc tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2000, trường đã và đang là điểm đến lý tưởng cho hàng ngàn phụ huynh muốn con em mình được tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại, tiên tiến và đầy đủ tiện nghi.

Hệ thống trường mầm non Saigon Academy

Hệ thống Trường Mầm Non Saigon Academy hiện có 3 cơ sở tọa lạc tại các vị trí thuận lợi ở thành phố Hồ Chí Minh:

• Saigon Academy Nguyễn Thái Bình: Địa chỉ: 234 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Là cơ sở đầu tiên của Saigon Academy, trường đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong lòng phụ huynh với chất lượng giáo dục vượt trội.
  • Saigon Academy Phú Nhuận: Địa chỉ: 123 Lê Văn Sỹ, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Nằm trong khu vực dân cư đông đúc, Saigon Academy Phú Nhuận mang đến cho các bé một môi trường học tập hiện đại, an toàn và đầy đủ tiện nghi.
  • Saigon Academy Tân Bình: Địa chỉ: 456 Âu Cơ, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Là cơ sở mới nhất của Saigon Academy, trường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ tiện nghi hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi của các bé.

Chương trình giáo dục tại Saigon Academy

Chương trình giáo dục tại Saigon Academy được thiết kế theo khung giáo dục quốc tế, kết hợp với những nét văn hóa truyền thống Việt Nam. Trường tập trung phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm và kỹ năng xã hội cho các bé.

Phương pháp giáo dục tiên tiến

Saigon Academy áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến như:

• Giáo dục sớm (Early Childhood Education): Giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng ngay từ khi còn nhỏ, bao gồm ngôn ngữ, toán học, âm nhạc, nghệ thuật, thể chất và kỹ năng xã hội.
  • Học tập dựa trên dự án (Project-based Learning): Khuyến khích trẻ chủ động, sáng tạo và phát huy khả năng tự học thông qua các dự án thực tế.
  • Học tập theo nhóm (Collaborative Learning): Giúp trẻ học hỏi từ bạn bè, phát triển kỹ năng giao tiếp, hợp tác và làm việc nhóm.
  • Học tập trải nghiệm (Experiential Learning): Cho trẻ trải nghiệm thực tế, giúp trẻ ghi nhớ kiến thức lâu hơn, tăng khả năng ứng dụng kiến thức vào cuộc sống.

Báo giá học phí tại Saigon Academy

Học phí tại Saigon Academy phụ thuộc vào độ tuổi của bé, chương trình học và các dịch vụ bổ sung. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường để được tư vấn chi tiết về học phí.

Các câu hỏi thường gặp về trường mầm non Saigon Academy

• Trường Saigon Academy có nhận trẻ từ bao nhiêu tuổi?

Saigon Academy nhận trẻ từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi.

• Trường Saigon Academy có chương trình nào dành cho trẻ khuyết tật?

Hiện tại, Saigon Academy chưa có chương trình dành riêng cho trẻ khuyết tật. Tuy nhiên, trường luôn sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bé có nhu cầu đặc biệt.

• Trường Saigon Academy có tổ chức các hoạt động ngoại khóa nào?

Saigon Academy tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như:

• Tham quan dã ngoại: Giúp trẻ trải nghiệm thực tế, khám phá thế giới xung quanh.
    • Lớp học kỹ năng sống: Giúp trẻ phát triển các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.
    • Câu lạc bộ thể thao: Khuyến khích trẻ vận động, rèn luyện sức khỏe và phát triển kỹ năng thể thao.
    • Lớp học nghệ thuật: Nâng cao khả năng sáng tạo, thẩm mỹ cho trẻ.

Lời kết

“Con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh”. Saigon Academy với hệ thống giáo dục hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ là nơi vun trồng những mầm non tương lai của đất nước. Hãy để Saigon Academy đồng hành cùng con bạn trên hành trình chinh phục kiến thức và trưởng thành!

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0372999999 hoặc đến địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh.

Bạn có thể xem thêm các bài viết liên quan khác tại:

Hãy chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy nó hữu ích và để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.