Trường Mầm Non Thực Hành Sư Phạm Kon Tum

Trường Mầm Non Thực Hành Sư Phạm Kon Tum: Nơi Nuôi Dưỡng Những Nụ Cười Tuổi Thơ!

“Gieo mầm thiện, gặt quả lành”, câu tục ngữ xưa nay vẫn luôn đúng, nhất là trong giáo dục mầm non – giai đoạn hình thành và phát triển nhân cách của trẻ nhỏ. Và nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường mầm non uy tín, chất lượng tại Kon Tum để gửi gắm con yêu, thì Trường Mầm Non Thực Hành Sư Phạm Kon Tum chính là lựa chọn hoàn hảo.

Giới Thiệu Về Trường Mầm Non Thực Hành Sư Phạm Kon Tum

Trường Mầm Non Thực Hành Sư Phạm Kon TumTrường Mầm Non Thực Hành Sư Phạm Kon Tum

Nằm ẩn mình giữa khung cảnh nên thơ của thành phố Kon Tum, Trường Mầm Non Thực Hành Sư Phạm Kon Tum được biết đến là một trong những cơ sở giáo dục mầm non hàng đầu của tỉnh Kon Tum. Được thành lập vào năm [năm thành lập trường], trường đã và đang khẳng định vị thế của mình với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, cùng cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ.

Các Chương Trình Giáo Dục Tại Trường

Trường Mầm Non Thực Hành Sư Phạm Kon Tum áp dụng chương trình giáo dục mầm non tiên tiến, phù hợp với lứa tuổi và đặc điểm phát triển của trẻ. Chương trình được thiết kế theo hướng phát triển toàn diện, giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng sống, phát triển thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ, và chuẩn bị hành trang bước vào lớp 1 một cách vững vàng.

Các Hoạt Động Dạy Học Phù Hợp

Học mà chơi, chơi mà học là phương châm giáo dục của trường. Các hoạt động dạy học được thiết kế sinh động, hấp dẫn, lôi cuốn trẻ tham gia. Trường chú trọng phát triển khả năng tư duy độc lập, sáng tạo, kích thích trí tò mò, khám phá thế giới xung quanh của trẻ.

Chương Trình Tiếng Anh

Trường cũng chú trọng phát triển năng lực tiếng Anh cho trẻ ngay từ nhỏ, với chương trình tiếng Anh được thiết kế phù hợp với trình độ và khả năng tiếp thu của trẻ. Các giáo viên tiếng Anh là những người có chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy sáng tạo, giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh một cách hiệu quả và vui vẻ.

Các Hoạt Động Ngoại Khóa

Bên cạnh việc học tập, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa phong phú, bổ ích, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và kỹ năng sống. Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên như:

• Tập thể dục buổi sáng
  • Tham gia các trò chơi dân gian
  • Tham quan các địa điểm văn hóa, lịch sử
  • Tham gia các hoạt động nghệ thuật như: hát, múa, vẽ, làm thủ công.

Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại, An Toàn

Trường Mầm Non Thực Hành Sư Phạm Kon Tum được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, vui chơi và sinh hoạt của trẻ.

Phòng Học Thông Minh

Các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, thiết bị dạy học hiện đại, tạo môi trường học tập năng động, sáng tạo cho trẻ.

Khu Vui Chơi An Toàn

Trường có khu vui chơi rộng rãi, với nhiều trò chơi bổ ích, an toàn, giúp trẻ phát triển thể chất, vận động và rèn luyện kỹ năng giao tiếp.

Bếp Ăn Sạch Sẽ

Bếp ăn của trường được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn được xây dựng khoa học, đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.

Đội Ngũ Giáo Viên Tâm Huyết, Chuyên Nghiệp

Giáo Viên Trường Mầm Non Thực Hành Sư Phạm Kon TumGiáo Viên Trường Mầm Non Thực Hành Sư Phạm Kon Tum

Yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công của Trường Mầm Non Thực Hành Sư Phạm Kon Tum chính là đội ngũ giáo viên. Giáo viên trường là những người giàu kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình, yêu thương trẻ, luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho trẻ những điều tốt đẹp nhất.

Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Trường Mầm Non Thực Hành Sư Phạm Kon Tum

• Học phí của trường bao nhiêu?
    • Học phí của trường được tính theo từng cấp học và có thể thay đổi theo từng năm học.
    • Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường để biết thêm thông tin về học phí.
  • Trường có nhận trẻ từ bao nhiêu tuổi?
    • Trường nhận trẻ từ 18 tháng tuổi trở lên.
  • Trường có nhận trẻ theo học tiếng Anh không?
    • Trường có nhận trẻ theo học tiếng Anh. Chương trình tiếng Anh được thiết kế phù hợp với trình độ và khả năng tiếp thu của trẻ.
  • Trường có tổ chức các hoạt động ngoại khóa gì?
    • Trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa phong phú như: tập thể dục buổi sáng, tham gia các trò chơi dân gian, tham quan các địa điểm văn hóa, lịch sử, tham gia các hoạt động nghệ thuật như: hát, múa, vẽ, làm thủ công.
  • Làm sao để đăng ký cho con học tại trường?
    • Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường để biết thêm thông tin về cách thức đăng ký học.

Kết Luận

“Từng hạt gạo nuôi dưỡng tâm hồn”, đó là tinh thần mà Trường Mầm Non Thực Hành Sư Phạm Kon Tum hướng đến. Trường là nơi nuôi dưỡng những nụ cười tuổi thơ, giúp trẻ phát triển toàn diện, chuẩn bị hành trang bước vào đời.

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng liên hệ với trường để đăng ký cho con yêu theo học tại ngôi trường mầm non lý tưởng này. Liên hệ: Số Điện Thoại: 0372999999, hoặc đến địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè và người thân để cùng lan tỏa những điều tốt đẹp về giáo dục mầm non tại Kon Tum!