Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên Gò Vấp – Nơi Chắp Cánh Giấc Mơ Cho Bé

“Cây ngay không sợ chết đứng”, có nghĩa là những người ngay thẳng, chính trực không sợ hãi bất kỳ thử thách nào. Chọn trường mầm non cho con cũng là một “cuộc chiến” đầy gian nan, bởi cha mẹ luôn mong muốn tìm kiếm một môi trường lý tưởng, an toàn, giúp con phát triển toàn diện. Và nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường mầm non như vậy ở Gò Vấp, thì Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên chính là lựa chọn tuyệt vời.

Giới Thiệu Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên – Gò Vấp

Một Nơi Chắp Cánh Giấc Mơ Cho Bé

Bạn từng mơ ước được bay lên trời cao, chinh phục những vì sao lấp lánh? Hay bạn từng muốn trở thành một nhà khoa học tài ba, khám phá những bí mật của vũ trụ? Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên sẽ giúp con bạn hiện thực hóa những giấc mơ đó. Nơi đây, chúng tôi tạo ra một thế giới thần tiên đầy màu sắc, giúp con trẻ tự do khám phá, học hỏi và phát triển khả năng sáng tạo.

Môi Trường An Toàn, Thân Thiện

Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên luôn ưu tiên hàng đầu cho sự an toàn và hạnh phúc của trẻ. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo môi trường học tập an toàn, sạch sẽ và khang trang. Sân trường rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế với nhiều khu vui chơi phù hợp với từng lứa tuổi, giúp bé thoải mái vận động, rèn luyện thể chất.

Chương Trình Giáo Dục Phù Hợp

Chúng tôi áp dụng chương trình giáo dục mầm non tiên tiến, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Chương trình được thiết kế dựa trên nhu cầu phát triển của trẻ, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, cảm xúc và kỹ năng xã hội. Ngoài các hoạt động học tập thông thường, chúng tôi còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp bé rèn luyện kỹ năng sống, phát triển khả năng giao tiếp và ứng xử.

Đội Ngũ Giáo Viên Tâm Huyết, Yêu Thương

Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên tự hào có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và yêu thương trẻ. Các cô giáo đều được đào tạo bài bản, có chuyên môn nghiệp vụ cao, am hiểu tâm lý trẻ và phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Nhận Xét, Đánh Giá Từ Phụ Huynh

“Tôi rất hài lòng với Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên! Con tôi rất thích đi học, lớn lên từng ngày và học hỏi được rất nhiều điều bổ ích. Tôi tin tưởng Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên sẽ là nơi chắp cánh cho con tôi bay cao bay xa!” – Chị Lê Thị Thảo, phụ huynh học sinh lớp Mầm.

Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên Có Nhận Bé Từ Bao Nhiêu Tuổi?

Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên nhận trẻ từ 18 tháng tuổi đến 5 tuổi. Chúng tôi có các lớp Mầm, Chồi, Lá và Nụ.

Trường Có Cung Cấp Dịch Vụ Ăn Trưa, Ngủ Trưa Cho Bé Không?

Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên cung cấp đầy đủ dịch vụ ăn trưa, ngủ trưa cho bé. Bữa ăn của bé được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Bữa ăn được thiết kế phù hợp với lứa tuổi, khẩu vị của bé.

Trường Có Tổ Chức Các Hoạt Động Ngoại Khóa Cho Bé Không?

Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho bé như: dã ngoại, tham quan, lớp học bơi lội, lớp học vẽ tranh,… Những hoạt động này giúp bé phát triển kỹ năng sống, tăng cường sự tự tin và giao tiếp cho bé.

Liên Hệ Với Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên

Địa chỉ: 123 Đường số 1, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: tuoisinhtien.com

Facebook: facebook.com/tuoisinhtien

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đăng ký cho con bạn một chỗ học tại Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên!