Trường Mầm Non Việt Úc Tuyển Dụng: Cơ Hội Cho Những Ai Yêu Thương Trẻ Thơ

“Làm thầy, làm cô, là làm vườn gieo chữ, trồng người.” – Câu tục ngữ xưa đã khẳng định vai trò quan trọng của người giáo viên. Còn gì hạnh phúc hơn khi được gieo mầm tri thức, vun trồng những ước mơ và khát vọng cho những mầm non tương lai của đất nước. Bạn có muốn trở thành một phần trong hành trình đó?

Trường Mầm Non Việt Úc – Nơi Gieo mầm Hạnh phúc

Trường Mầm Non Việt Úc tự hào là ngôi nhà chung cho những trái tim yêu trẻ, là nơi vun trồng những mầm non tương lai với môi trường học tập hiện đại, giáo viên tận tâm và phương pháp giáo dục tiên tiến.

1. Giới thiệu về Trường Mầm Non Việt Úc

Trường Mầm Non Việt Úc được thành lập với mong muốn tạo dựng môi trường học tập lý tưởng, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, cảm xúc và xã hội. Nhà trường áp dụng chương trình giáo dục tiên tiến, kết hợp hài hòa giữa văn hóa Việt Nam và quốc tế, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của trẻ trong tương lai.

2. Nhu cầu tuyển dụng

Là một cơ sở giáo dục uy tín, trường Mầm Non Việt Úc luôn cần những giáo viên tâm huyết, yêu nghề, có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy để cùng chung tay vun trồng những mầm non tương lai.

Hàng năm, trường thường xuyên tuyển dụng các vị trí như:

• Giáo viên mầm non
  • Giáo viên tiểu học
  • Giáo viên tiếng Anh
  • Giáo viên âm nhạc, thể dục, mỹ thuật
  • Nhân viên y tế, bếp ăn
  • Nhân viên hành chính

3. Yêu cầu công việc

• Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành sư phạm mầm non, tiểu học hoặc các ngành nghề liên quan
  • Có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng sư phạm tốt
  • Yêu trẻ, có lòng nhiệt huyết, tâm huyết với nghề
  • Sức khỏe tốt, năng động, sáng tạo
  • Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm
  • Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, ngoại ngữ

4. Quyền lợi được hưởng

• Lương, thưởng hấp dẫn theo năng lực và hiệu quả công việc
  • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật
  • Được tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện
  • Có cơ hội phát triển nghề nghiệp, thăng tiến

5. Câu chuyện về một giáo viên tâm huyết tại trường Mầm Non Việt Úc

“Giáo viên mầm non là nghề nghiệp rất thiêng liêng”, cô Mai, giáo viên trường Mầm Non Việt Úc chia sẻ. “Chúng tôi không chỉ dạy kiến thức, mà còn nuôi dưỡng tâm hồn, vun trồng những mầm non tương lai của đất nước. Mỗi ngày đến trường, nhìn thấy những nụ cười hồn nhiên, những ánh mắt tò mò, tôi cảm thấy thật hạnh phúc và tự hào”.

6. Cơ hội nghề nghiệp

“Trường Mầm Non Việt Úc luôn chào đón những người tài năng và tâm huyết” – Cô Lan, Hiệu trưởng trường Mầm Non Việt Úc nhấn mạnh. “Chúng tôi tin rằng, mỗi giáo viên là một hạt giống, góp phần tạo nên vườn hoa rực rỡ của mầm non tương lai. Nơi đây, bạn sẽ được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và phát triển bản thân”.

7. Làm thế nào để ứng tuyển?

Bạn muốn trở thành một phần trong gia đình trường Mầm Non Việt Úc? Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

• Số điện thoại: 0372999999
  • Địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội

Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình gieo mầm hạnh phúc và kiến tạo tương lai!

Hãy để lại thông tin liên lạc của bạn dưới phần bình luận để chúng tôi có thể liên lạc và hỗ trợ bạn trong quá trình ứng tuyển!