Trường Mầm Non Việt Ý Thanh Hà: Nơi Nuôi Dưỡng Nụ Cười Tuổi Thơ

“Gieo mầm thiện, gặt quả lành”, câu tục ngữ xưa đã nói lên tầm quan trọng của việc giáo dục trẻ từ nhỏ. Và khi nói đến giáo dục mầm non, không thể không nhắc đến trường mầm non Việt Ý Thanh Hà, một ngôi nhà chung đầy ắp tiếng cười, nơi những thiên thần nhỏ được vun trồng những mầm xanh tươi đẹp nhất.

Trải Nghiệm Học Tập Đầy Màu Sắc

Giáo Dục Toàn Diện, Phát Triển Năng Lực

Trường mầm non Việt Ý Thanh Hà không chỉ là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mà còn là nơi gieo mầm tri thức, phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ, tình cảm và kỹ năng xã hội. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, trường áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến, kết hợp giáo dục truyền thống và hiện đại, giúp trẻ phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn.

Chương Trình Học Tập Phong Phú

Trường mầm non Việt Ý Thanh Hà sở hữu chương trình học tập phong phú, đa dạng, bao gồm:

• Chương trình giáo dục mầm non quốc gia: Nắm vững kiến thức nền tảng, phát triển ngôn ngữ, toán học, khoa học, nghệ thuật,…
  • Chương trình ngoại khóa: Kỹ năng sống, hoạt động thể chất, âm nhạc, hội họa, tiếng Anh,… giúp trẻ phát triển toàn diện và rèn luyện kỹ năng mềm.
  • Chương trình chăm sóc sức khỏe: Bữa ăn dinh dưỡng, hoạt động vui chơi ngoài trời, kiểm tra sức khỏe định kỳ, đảm bảo trẻ phát triển khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần.

Không Gian Học Tập An Toàn, Vui Nhộn

Trường mầm non Việt Ý Thanh Hà được thiết kế với không gian hiện đại, thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị giáo dục hiện đại, đảm bảo an toàn, tiện nghi và phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Với các khu vui chơi, học tập được thiết kế thông minh, trẻ sẽ có cơ hội trải nghiệm, khám phá và học hỏi mỗi ngày.

Lắng Nghe Cha Mẹ, Đồng Hành Cùng Con

Tâm Linh & Văn Hóa Việt Nam

Trường mầm non Việt Ý Thanh Hà luôn đặt yếu tố tâm linh và văn hóa Việt Nam vào trong giáo dục. Bởi vì, “Nhân chi sơ, tính bổ thiện”, trẻ em được sinh ra vốn dĩ mang trong mình những phẩm chất tốt đẹp. Việc giáo dục đạo đức, lòng yêu thương, kính trọng và biết ơn sẽ giúp trẻ phát triển thành người có nhân cách tốt.

Kết Nối Cha Mẹ – Nhà Trường

Trường mầm non Việt Ý Thanh Hà luôn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với phụ huynh, thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt, trao đổi thông tin về tình hình học tập, phát triển của trẻ. Nhà trường luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của phụ huynh để cùng đồng hành, vun trồng và phát triển những mầm non tương lai.

Nơi Nuôi Dưỡng Những Nụ Cười Tuổi Thơ

“Con trẻ là tương lai của đất nước”, trường mầm non Việt Ý Thanh Hà tự hào là nơi vun trồng những ước mơ, khát vọng và những nụ cười tươi sáng cho thế hệ tương lai. Hãy đến với Trường mầm non Việt Ý Thanh Hà để cùng chúng tôi kiến tạo một tương lai rạng rỡ cho những mầm non Việt Nam.

Liên hệ:

Địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội

[shortcode-1]day-la-ten-file-anh|Hình ảnh về trường mầm non Việt Ý Thanh Hà|This image depicts the vibrant and stimulating environment of the Việt Ý Thanh Hà Kindergarten, showcasing bright classrooms, playful outdoor areas, and engaged children alongside dedicated teachers.|[/shortcode-1]

[shortcode-2]day-la-ten-file-anh-2|Trẻ em đang vui chơi trong trường mầm non Việt Ý Thanh Hà|This image captures the joyous atmosphere of the Việt Ý Thanh Hà Kindergarten, featuring children engaged in various activities such as painting, singing, and playing outdoors, highlighting the school’s emphasis on learning through fun and creativity.|[/shortcode-2]

[shortcode-3]day-la-ten-file-anh-3|Giáo viên đang dạy học tại trường mầm non Việt Ý Thanh Hà|This image showcases the dedicated teachers of the Việt Ý Thanh Hà Kindergarten, interacting with children in a warm and supportive learning environment, demonstrating their commitment to fostering the holistic development of young minds.|[/shortcode-3]