Trường Mầm non Vietkids Cầu Giấy Hà Nội: Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Cho Bé

“Con trẻ là mầm non của đất nước” – câu tục ngữ ấy đã đi vào tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam. Và để những mầm non ấy được vun trồng, phát triển khỏe mạnh, mỗi bậc phụ huynh đều dành trọn tâm huyết lựa chọn một môi trường giáo dục phù hợp cho con em mình. Trường Mầm Non Vietkids Cầu Giấy Hà Nội chính là một trong những địa chỉ uy tín, được đông đảo phụ huynh tin tưởng và lựa chọn.

Vietkids Cầu Giấy – Chắp Cánh Ước Mơ Cho Bé

Bạn đã từng nghe câu chuyện về chú chim non vừa mới nở? Chú ấy háo hức muốn bay cao, bay xa, nhưng đôi cánh còn non nớt, chưa đủ sức để nâng chú bay lên bầu trời. Chính lúc này, mẹ chim ân cần dạy bảo, chỉ bảo cho chú những kỹ năng bay lượn, giúp chú tự tin vươn cánh bay vào cuộc sống.

Vietkids Cầu Giấy cũng giống như người mẹ hiền ấy, luôn dành trọn tâm huyết, vun trồng cho từng mầm non bé nhỏ những kỹ năng cần thiết để bé tự tin bước vào đời.

Môi trường giáo dục lý tưởng cho trẻ mầm non

Trường mầm non Vietkids Cầu Giấy Hà Nội tọa lạc tại vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc di chuyển và tiếp cận, được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, khang trang với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ học tập, vui chơi cho trẻ.

Nơi đây được trang bị đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, khu vui chơi ngoài trời, khu vực ăn uống… Tất cả đều được thiết kế khoa học, đảm bảo an toàn, thân thiện và tạo cảm giác thoải mái cho trẻ.

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, Vietkids Cầu Giấy còn sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, yêu thương trẻ và luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất. Các thầy cô không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người bạn đồng hành, dẫn dắt các bé đến với thế giới tri thức đầy màu sắc, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Chương trình giáo dục phù hợp với lứa tuổi mầm non

Chương trình giáo dục tại Trường mầm non Vietkids Cầu Giấy Hà Nội được xây dựng dựa trên khung khổ chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết hợp với những phương pháp giáo dục tiên tiến, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ.

Chương trình học tập của Vietkids Cầu Giấy chú trọng đến việc phát triển toàn diện cho trẻ, bao gồm:

• Phát triển thể chất: Tăng cường sức khỏe, rèn luyện thể lực cho trẻ thông qua các hoạt động vận động, vui chơi ngoài trời, tham gia các môn thể thao phù hợp.
  • Phát triển nhận thức: Khuyến khích trẻ khám phá thế giới xung quanh thông qua các hoạt động học tập, trải nghiệm thực tế, rèn luyện kỹ năng tư duy, giải quyết vấn đề.
  • Phát triển ngôn ngữ: Phát triển khả năng giao tiếp, ngôn ngữ, khả năng diễn đạt, tiếp thu thông tin hiệu quả.
  • Phát triển thẩm mỹ: Nuôi dưỡng tình yêu nghệ thuật, âm nhạc, hội họa, khiêu vũ thông qua các hoạt động nghệ thuật, giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo, thẩm mỹ.
  • Phát triển kỹ năng xã hội: Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử phù hợp, xây dựng tính tự lập, tự tin cho trẻ.

Các câu hỏi thường gặp về Trường mầm non Vietkids Cầu Giấy Hà Nội

1. Trường Mầm non Vietkids Cầu Giấy Hà Nội có những lớp nào?

Trường Mầm non Vietkids Cầu Giấy Hà Nội hiện có các lớp học phù hợp với từng độ tuổi của trẻ:

• Lớp nhà trẻ (từ 12 – 36 tháng tuổi)
  • Lớp mẫu giáo nhỏ (từ 3 – 4 tuổi)
  • Lớp mẫu giáo lớn (từ 4 – 5 tuổi)

2. Học phí tại Trường Mầm non Vietkids Cầu Giấy Hà Nội như thế nào?

Học phí tại Trường Mầm non Vietkids Cầu Giấy Hà Nội được niêm yết công khai, minh bạch. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường để biết thông tin chi tiết về học phí.

3. Chế độ dinh dưỡng tại Trường Mầm non Vietkids Cầu Giấy Hà Nội như thế nào?

Trường Mầm non Vietkids Cầu Giấy Hà Nội luôn chú trọng đến việc cung cấp chế độ dinh dưỡng khoa học, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho trẻ. Thực đơn được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng, đa dạng, hấp dẫn, phù hợp với khẩu vị và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ ở từng độ tuổi.

4. Làm sao để đăng ký học tại Trường Mầm non Vietkids Cầu Giấy Hà Nội?

Để đăng ký học tại Trường Mầm non Vietkids Cầu Giấy Hà Nội, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với trường qua số điện thoại: 0372999999 hoặc đến trực tiếp trường tại địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội.

5. Trường Mầm non Vietkids Cầu Giấy Hà Nội có tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ không?

Trường Mầm non Vietkids Cầu Giấy Hà Nội thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích và lý thú cho trẻ như: tham quan các khu vui chơi giải trí, bảo tàng, vườn thú, tham gia các hoạt động trải nghiệm,…

Kết luận

“Nuôi con không bằng dạy con” – câu tục ngữ ấy đã trở thành kim chỉ nam cho mỗi bậc phụ huynh.

Trường Mầm non Vietkids Cầu Giấy Hà Nội chính là một trong những địa chỉ uy tín, được đông đảo phụ huynh tin tưởng và lựa chọn, là nơi chắp cánh ước mơ cho con em mình.

Bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy cho con yêu của bạn cơ hội được học tập và phát triển trong một môi trường giáo dục lý tưởng. Liên hệ ngay với Trường Mầm non Vietkids Cầu Giấy Hà Nội qua số điện thoại: 0372999999 hoặc đến địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!