Trường Mầm Non Wonderkids Tuyển Dụng: Chắp Cánh Cho Những Ước Mơ Tuổi Thơ!

“Làm sao để con mình được học tập và vui chơi trong môi trường tốt nhất?” – Câu hỏi mà chắc hẳn bất kỳ bậc phụ huynh nào cũng trăn trở khi đưa con vào trường mầm non. Và Wonderkids, với tâm huyết mang đến cho trẻ mầm non một môi trường giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp, chính là lựa chọn hoàn hảo cho hành trình “chắp cánh ước mơ” của các con.

Wonderkids – Nơi nuôi dưỡng những mầm non tương lai

Wonderkids không đơn thuần là một trường mầm non, mà còn là “ngôi nhà thứ hai” của trẻ, nơi các con được học hỏi, vui chơi và phát triển toàn diện. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, Wonderkids cam kết mang đến cho các con những kiến thức bổ ích và kỹ năng sống cần thiết.

Các tiêu chí tuyển dụng tại Wonderkids:

“Lòng yêu trẻ là điều kiện tiên quyết” – Lời chia sẻ của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Mai, một giáo viên lâu năm tại Wonderkids, đã khẳng định một chân lý: “Chọn nghề dạy trẻ chính là chọn một sứ mệnh thiêng liêng, nuôi dưỡng mầm non tương lai cho đất nước”. Chính vì vậy, Wonderkids luôn chú trọng tìm kiếm những ứng viên có tâm huyết, yêu nghề, có năng khiếu và kỹ năng sư phạm.

Bên cạnh đó, Wonderkids cũng đặt ra những yêu cầu về chuyên môn:

• Tốt nghiệp ngành sư phạm mầm non hoặc các ngành liên quan.
  • Có kinh nghiệm giảng dạy trẻ mầm non từ 1 năm trở lên.
  • Có khả năng giao tiếp tốt, yêu trẻ, biết cách truyền đạt kiến thức một cách sáng tạo và hiệu quả.
  • Có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, năng động và sáng tạo.

Các vị trí tuyển dụng tại Wonderkids:

• Giáo viên mầm non (từ 2-5 tuổi).
  • Giáo viên mầm non (từ 5-6 tuổi).
  • Giáo viên tiếng Anh.
  • Giáo viên âm nhạc.
  • Giáo viên thể dục.
  • Nhân viên chăm sóc trẻ.
  • Nhân viên hành chính.

Cơ hội phát triển tại Wonderkids:

Wonderkids luôn tạo điều kiện cho giáo viên được phát triển bản thân, nâng cao chuyên môn thông qua các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ thường xuyên. Ngoài ra, giáo viên còn được hưởng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn:

• Lương thưởng cạnh tranh, phù hợp với năng lực.
  • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, du lịch, teambuilding.
  • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện.

Tham gia cùng Wonderkids:

“Hãy cùng chúng tôi viết nên những câu chuyện đẹp về tuổi thơ!” – Lời kêu gọi của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Mai, một trong những người đồng hành cùng Wonderkids từ những ngày đầu thành lập.

Nếu bạn yêu trẻ, muốn cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, và mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, hãy nhanh chóng nộp hồ sơ ứng tuyển tại Wonderkids.

Liên hệ:

• Số Điện Thoại: 0372999999
  • Địa chỉ: 234 Hào Nam, Hà Nội.

Hãy cùng Wonderkids vun trồng những mầm non tương lai, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn!

Bạn có thắc mắc gì về việc tuyển dụng tại Wonderkids?

Hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi rất vui được giải đáp!